Sau vụ hack 600 triệu USD, Axie Infinity dời lịch ra mắt phiên bản Origin

MỠ CRYPTO | 01/04/2022 16:00

Axie Infinity tuyên bố dời lịch ra mắt phiên bản Origin sang 7/4 do ảnh hưởng của vụ hack Ronin vừa qua.

Sáng 31/3, Axie Infinity – game blockchain P2E hot nhất hiện nay – công bố lịch trình triển khai Origin, phiên bản V3 nâng cấp của trò chơi.

Theo kế hoạch ban đầu, phiên bản Origin được ra mắt vào ngày 31/3, nhưng ảnh hưởng của vi phạm bảo mật khiến hơn 600 triệu USD tiền điện tử bị hack khỏi nền tảng, đội ngũ dự án quyết định dời lịch một tuần để có thời gian điều tra và rà soát hệ thống.

Lịch trình dự kiến bao gồm các hoạt động công bố trailer game, tổ chức cuộc thi ra mắt phiên bản Origin, tiết lộ tính năng mới, stream game, hướng dẫn chế độ Arena, cốt truyện và bản tải xuống alpha.

Trước đó ngày 29/3, Axie Infinity’s Ronin Network thông báo họ bị hack khoảng 615 triệu USD USDC và Ethereum. Khoản tiền bao gồm tiền gửi của người chơi và nhà đầu tư, doanh thu từ Axie Infinity Treasury.

Axie Infinity là game blockchain play to earn dựa trên NFT do hãng Sky Mavis phát triển. Trò chơi sử dụng hai loại tiền điện tử AXS và SLP. Axie Infinity là một trong những dự án có vốn hóa thị trường cao nhất thế giới, đạt hơn 8 tỷ USD cuối năm 2021.

AXS, mã token của Axie Infinity giảm tới 11% sau khi vụ hack được công bố, trong khi Ronin blockchain token RON giảm khoảng 20%.


(0) Bình luận
Sau vụ hack 600 triệu USD, Axie Infinity dời lịch ra mắt phiên bản Origin