Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo?

XG | 07/09/2018 15:01

Sau scandal 7 chiếc sừng, lượng follow của cô càng tăng chóng mặt và đã vượt mốc 350k. Gần đây, Kiều Anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở lại... Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo?

Sau scandal "7 chiếc sừng", lượng follow của cô càng tăng chóng mặt và đã vượt mốc 350k. Gần đây, Kiều Anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở lại với một khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng.

Garena lại khiến cộng đồng FIFA Online 3 dậy sóngNóng mắt với cosplay "nữ tiếp viên hàng không" cực gợi cảmGame đua xe hành động cực đỉnh Heavy Metal Machines chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 19/9 này

Tất nhiên không phải rambo đang thi đấu cho Refund Gaming, bạn trai của cô nàng streamer Lai Lai mới dính phốt gần đây, mà là Rambo – Bùi Đình Văn – Sniper hàng đầu của Đột Kích Việt Nam, hiện đang "đem chuông đi đánh xứ người" khi cùng với Eva Team du đấu tại giải Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc CFPL.

kiều anh hera là nữ streamer rất nổi tiếng với phong cách hở bạo cùng và kỹ năng chơi game khá ổn ở một cô gái. Vốn là một sinh viên trường Nghệ Thuật, Kiều Anh đã tận dụng khả năng ăn nói và hình thể của mình vào việc livestream và nhanh chóng trở thành cái tên hot, được nhiều chàng trai theo dõi. Sau scandal "7 chiếc sừng", lượng follow của cô càng tăng chóng mặt và đã vượt mốc 350k. Gần đây, Kiều Anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở lại với một khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng.

Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 1.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, các fan của cô nhanh chóng phát hiện ra cô đang liên tiếp thả thính qua lại cùng một anh chàng game thủ chuyên nghiệp đến từ Eva Team – đội game Đột Kích nổi tiếng nhất Việt Nam. Tần suất thính cũng như độ bạo dạn ngày càng tăng khiến cho mọi người không khỏi đặt nghi vấn về một câu chuyện hẹn hò giữa 2 người.

Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 3.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 4.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 5.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 6.

Rambo – Bùi Đình Văn – là game thủ Đột Kích chuyên nghiệp hiện đang thi đấu trong màu áo của Eva Team, một trong những đội tuyển Đột Kích mạnh mẽ và danh tiếng nhất tại Việt Nam. Cùng với đồng đội, Rambo đã giành được những thành tích đáng kể như: Á quân giải vô địch Đột Kích thế giới CFS 2017, Hạng 3 giải Đột Kích Quốc tế CFSI 2017… Eva Team đang tràn đầy cơ hội lọt vào vòng play off ở giải Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc. Rambo được mệnh danh là tay sniper hàng đầu Việt Nam. Tài năng, kiếm tiền giỏi từ đam mê cộng thêm vẻ ngoài điển trai, chính anh chàng mới là người lọt vào ống ngắm của rất nhiều "Sniper nữ" khác!

Những dấu hiệu trên cho thấy câu chuyện hẹn hò giữa Hera và Rambo là hoàn toàn có cơ sở. Và chúng ta có lẽ chỉ có thể biết thực hư khi vài ngày tới, Rambo cùng team về Việt Nam để gia hạn visa! Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất về câu chuyện lãng mạn này tới bạn đọc, đừng bỏ lỡ!

Ngắm những hình ảnh mói nhất của đôi trai tài gái sắc:

Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 7.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 8.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 9.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 10.
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo? - Ảnh 11.

(0) Bình luận
Sau khi PTTM, Kiều Anh Hera đang hẹn hò với nam game thủ Rambo?