Sau khi lên tiếng ủng hộ Oly Sport, Shark Tank Kevin O'Leary tiếp tục thảo luận chính sách mở cửa thị trường crypto

Ông Hoàng Soi Nến | 08/03/2022 14:30

Động thái mới nhất từ Kevin O’Leary có lẽ là nỗ lực thực tiễn đầu tiên của ông nhằm củng cố khuôn khổ luật pháp đầy đủ cũng như gia tăng động cơ mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng cho ngành tiền mã hóa.

Đây là tiết lộ đến từ ngôi sao chương trình Shark Tank Mỹ Kevin O’Leary. Ông đã thông báo công khai trong một loạt đăng tải vào ngày 4 tháng 3 rằng ông vừa có cuộc họp lưỡng đảng với một nhóm các nhà lập pháp Hoa Kỳ để thảo luận về quy định tiền mã hóa.

“Tôi đã dành cả ngày của mình tại Thượng viện với một nhóm nhà hoạch định chính sách lưỡng đảng, những người rất quan tâm tiền mã hóa. Họ đang làm việc về khung quy định sẽ mở cửa thị trường này cho các nhà đầu tư tổ chức.” - Kevin O’Leary cho biết.

Bên cạnh đó, vị triệu phú cũng cảm ơn Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, người đã luôn tích cực ủng hộ Bitcoin xuyên suốt một năm qua, đã chủ trì cuộc họp. Ông cho biết cuộc họp diễn ra vô cùng suôn sẻ và tất cả nhà lập pháp đều cảm thấy lạc quan về tiềm năng to lớn của chính sách này trong tương lai đối với thị trường crypto.

Song, động thái mới nhất từ Kevin O’Leary có lẽ là nỗ lực thực tiễn đầu tiên của ông nhằm củng cố khuôn khổ luật pháp đầy đủ cũng như gia tăng động cơ mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng cho ngành tiền mã hóa.

Bởi lẽ ông đã nhiều lần đề cập nhiều nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi và háo hức để có thể trực tiếp chạm tay vào Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa khác, đặc biệt trong bối cảnh tình hình pháp lý tại Mỹ đang thật sự “hỗn loạn”. Hãy nhớ rằng các quỹ đầu tư đã rót đến 9,3 tỷ USD vào tiền mã hóa trong năm 2021, cao nhất trong lịch sử.

91.jpg
Oly Sport cũng là tựa game đầu tiên trên thế giới mang một nhà vô địch đua ngựa ngoài đời thật lên nền tảng blockchain

Được biết trước đó, doanh nhân người Canada này cũng đã lên tiếng ủng hộ Oly Sport - một dự án Metaverse cũng đến từ xứ sở lá phong. Kevin O’Leary rất tôn trọng và đánh giá rất cao tầm nhìn của Jimmy Chan về một tương lai mới của môn đua ngựa trên Metaverse.


(0) Bình luận
Sau khi lên tiếng ủng hộ Oly Sport, Shark Tank Kevin O'Leary tiếp tục thảo luận chính sách mở cửa thị trường crypto