Sau ca khúc Don’t Break My Heart, Binz chính thức mở bán NFT trên Binance

MỠ CRYPTO | 15/03/2022 11:00

Rapper Binz chuẩn bị phát hành bộ sưu tập Binz – DBMH [Tuniver] trên Binance NFT.

Rapper Binz phát hành NFT cho sản phẩm mới, ca khúc Don’t Break My Heart. Khoảng 21h ngày 17/3 (giờ Việt Nam) Binance sẽ mở bán NFT Silver Card với mức giá 99 BUSD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Phía nam rapper chưa xác nhận thông tin nhưng hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đều có sự xuất hiện của Binz. Nếu dự án thành hiện thực, Binz sẽ trở thành nghệ sĩ Việt dẫn đầu trào lưu phát hành NFT

Những ngày vừa qua liên tục có thông tin rapper BinZ phát hành NFT cho sản phẩm mới của mình, ca khúc Don't Break My Heart. Chưa đầy 48h nữa Binance sẽ mở bán NFT Silver Card với mức giá 99 BUSD (khoảng 2,3 triệu đồng). Phía nam rapper vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin nhưng hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đều có sự xuất hiện của BinZ. Nếu điều này trở thành sự thật, BinZ có thể trở thành người dẫn đầu trào lưu phát hành NFT của nghệ sĩ Việt. 

NFT ra đời năm 2017 và dần khẳng định vị thế của mình trong thế giới blockchain. Hàng loạt ứng dụng của NFT như game, âm nhạc, hội họa… đẩy giá trị của chúng tăng chóng mặt. Tùy thuộc vào sản phẩm mà giá NFT có thể lên đến hàng tỷ USD.

Trong vài tháng đầu năm, NFT đang có dấu hiệu nguội đi cả về doanh số và giá cả, với giá bán trung bình giảm xuống dưới 2.000 USD. Kể từ khi Nga xung đột với Ukraine, giá bán trung bình mỗi NFT giảm khoảng 30%.

Trào lưu phát hành NFT của người nổi tiếng phổ biến trên thế giới. Ca sĩ kiêm rapper nổi tiếng Snopp Dogg phát hành bộ sưu tập NFT trị giá hơn 125 triệu USD. Cầu thủ Lionel Messi cho ra mắt bộ bốn NFT mang tên Messiverse. Paris Hilton, Ellen DeGeneres hay Justin Bieber cũng tham gia “cơn sốt” này. 

Binz hay còn gọi là Binz Da Poet là nam rapper kiêm nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Anh tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh ngày 24/5/1988 tại Gia Lai, Việt Nam. Binz tham gia cộng đồng underground Việt từ năm 2008 và ra mắt sản phẩm đầu tiên M-da Legend năm 2010.

Đến nay, Binz có hơn 20 ca khúc, nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Ngôn từ lãng mạn và chất hiphop rất riêng giúp anh nhanh chóng phủ sóng làng nhạc Việt. Binz tham gia Rap Việt (mùa 1,2) với vai trò huấn luyện viên, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Một số bản hit của Binz như Sao cũng được, OK, Bigcityboi, Cho mình em, ToGetHer, BlackJack


(0) Bình luận
Sau ca khúc Don’t Break My Heart, Binz chính thức mở bán NFT trên Binance