Sau Axie Infinity, thêm một tựa game NFT Việt Nam có giao dịch lên đến tỷ USD

Văn Hiền | 01/12/2021 11:49

Nối tiếp sự thành công của Axie Infinity, Việt Nam xuất hiện thêm một tựa game ngay trong ngày đầu đã có giao dịch lên đến hàng tỷ USD.

Khi game Việt tỉ đô Axie Infinity được truyền thông thế giới và Việt Nam đề cập đến nhiều là khi game này đạt giá trị tỉ USD nhờ vào đồng tiền số tiện ích AXS của game liên tục tăng phi mã, từ 10 USD lên 40 USD rồi 80 USD và hiện tại là 140 USD.

Theo sau AXS, hàng loạt game NFT hàng Việt đã xuất hiện, nổi bật trong số đó là Heroes TD, một game Play to Earn nơi người chơi triệu hồi các Anh hùng để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.

Có 2 loại Anh hùng: Anh hùng cơ bản và Anh hùng NFT. Những anh hùng cơ bản được trao cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những anh hùng này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những anh hùng này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ...

Với sức hút “âm thầm” trước đó, HeroesTD đã ra mắt IDO vào ngày 28/11, đồng HTD của HeroesTD đã mau chóng lập đỉnh gần 12 USD chỉ trong ít phút, tức tăng x183 lần giá trị so với giá chào bán ở vòng IDO là 0,06 USD. Điều này phần nào đã chứng tỏ sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước cho dự án này trong tương lai

Hệ sinh thái của Heroes TD hiện có cả tài chính phi tập trung (DeFi), tài chính game (GameFi), vũ trụ ảo (metaverse), có sự cải tiến từ Axie Infinity. Trong đó, người chơi có rất nhiều cách kiếm lợi nhuận từ game như gửi lãi ở farm (cặp HTD/BUSD), khi farm ra bán 50% lấy BUSD. Sau đó, người chơi có thể thêm thanh khoản để tăng % ở pool theo chương trình Yield Farming 180 ngày cùng xây dựng Hero World.

Người chơi cũng có thể gửi lãi đồng HTD để dành suất mua box NFT. Chỉ có 14.680 box được mở bán trong hai ngày tới ở một cộng đồng gần 2,5 triệu thành viên. Ngoài ra, đồng HTD có thể gửi lãi để kiếm CGC, dùng để triệu hồi anh hùng.

Người chơi cũng có thể tham gia chương trình triệu hồi 1 triệu anh hùng xây dựng Heroverse với mỗi tướng giá vốn chỉ 1 HTD cộng 200 CGC (tương đương 3-5 USD), giá bán từ 10-500 USD, tùy loại quý hiếm.

Cuối cùng là dùng HTD, tham gia Vipzone của Heroes để trở thanh Warlord với các cơ hội đầu tư sớm vào các dự án Heroes có tham gia.

Có thể nói, HeroesTD đã xây dựng một hệ sinh thái đồ sộ với rất nhiều tiện ích cho người sở hữu đồng HTD với tầm nhìn dài hạn mà người chơi lẫn nhà đầu tư đều có thể yên tâm.

Theo Facebook

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Sau Axie Infinity, thêm một tựa game NFT Việt Nam có giao dịch lên đến tỷ USD