Sau Avengers, Marvel gây sốt với bom tấn One Piece phiên bản live action

Nam hiền nhân | 25/07/2019 20:00

Thông tin mới nhất về dự án chuyển thể series One Piece thành phim người đóng dài tập do Hollywood thực hiện đang khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Cũng không quá khó hiểu khi One Piece được các nhà sản xuất đưa vào tầm ngắm để chuyển thể thành một bộ phim live-action (người đóng).

One Piece gây sốt với phiên bản live-action dài tập của Hollywood, toàn các lãnh đạo Marvel ra tay chắp bút - Ảnh 1.

Thật ra ý tưởng xây dựng một bộ phim người đóng dựa trên nguyên tác truyện tranh đã được One Piece tuyên bố cách đây hai năm. Tuy nhiên kể từ khi tuyên bố này xuất hiện, đã có những thông tin được cập nhật thêm về dự án, nhưng chưa có bài xác nhận nào khiến người hâm mộ vô cùng mong ngóng.

Và cuối cùng sau 2 năm thì đây là lần đầu tiên có cập nhật mới nhất về mặt nhân sự của dự án do Hollywood sản xuất này. Được biết biên kịch của phim sẽ là do Matt Owens đảm nhiệm và nhà sản xuất là Marty Adelstein, phim được sản xuất bởi Tomorrow Studios.

Theo như thông báo thì nội dung của phiên bản live-action lần này sẽ vô cùng đặc biệt. Biên kịch Owens sẽ kết hợp với hãng phim ITV để đưa Luffy vào cuộc sống. Có nhiều suy đoán rằng bộ truyện sẽ bắt đầu tương tự như trong manga, tức là bộ phim sẽ bắt đầu từ phần East Blue.

One Piece gây sốt với phiên bản live-action dài tập của Hollywood, toàn các lãnh đạo Marvel ra tay chắp bút - Ảnh 2.

Chia sẻ của biên kịch Matt Owens:

"One Piece là câu truyện yêu thích nhất trong đời của tôi. Đây là một niềm vinh dự cực kì lớn khi tôi được Oda tiên sinh và mọi người ở NXB Shueisha cùng với Tomorrow Studios tin tưởng giao cho đảm nhận nhiệm vụ to lớn trong quá trình chuyển thể cuộc phiêu lưu hoành tráng, đầy cảm động này thành phim người đóng. Qua đây tôi muốn được thể hiện sự yêu mến của mình với One Piece, tạo nên một bản phim người đóng dài tập đầy ly kỳ và trung thành với nguyên tác, nó không chỉ thỏa lòng mong đợi của các fan lâu năm mà còn cả các fan mới nữa."

One Piece gây sốt với phiên bản live-action dài tập của Hollywood, toàn các lãnh đạo Marvel ra tay chắp bút - Ảnh 3.

Chia sẻ của nhà sản xuất Marty Adelstein:

"Khi lần đầu tiên tôi xem bài bài thuyết trình của Matt, diễn giải tầm nhìn của anh ấy về bản chuyển thể thành phim người đóng, thì tôi nghĩ anh ấy là hoàn hảo cho công việc này. Điều làm tôi ấn tượng nhất, anh ấy là một người hâm mộ One Piece chân chính thực sự. Tôi cảm thấy rất hào hứng khi có thể làm việc với một biên kịch tài năng như Matt."

One Piece gây sốt với phiên bản live-action dài tập của Hollywood, toàn các lãnh đạo Marvel ra tay chắp bút - Ảnh 4.

Thông tin này được hé lộ trong tuần sau Shounen Jump số mới nhất. Ngoài ra cũng có một số chi tiết cụ thể hơn về họ như:

- Biên kịch Matt Owens, từng chắp bút cho ba tv series Agents of S.H.I.E.L.D., The Defenders và Luke Cage của Marvel cùng một số đầu truyện của Marvel liên quan tới mấy nhân vật trên (có cả Elektra).

- Nhà sản xuất Marty Adelstein thì từng là nhà đồng sản xuất của tv series Prison Break (Vượt Ngục).

- Đơn vị sản xuất Tomorrow Studios thì hiện cũng đang triển khai dự án live-action chuyển thể từ anime huyền thoại Cowboy Bebop của Sunrise.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Không ngờ có ngày One Piece còn "phá đảo" cả Marvel Studio đấy. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.


(0) Bình luận
Sau Avengers, Marvel gây sốt với bom tấn One Piece phiên bản live action