Sao người lớn Nhật Bản phủ nhận chuyện liên quan đến ông tổ lăng nhăng La Chí Tường

Cô gái bóc phốt | 27/04/2020 19:02

Để tránh những lùm xùm với ông hoàng vũ đạo La Chí Tường, Asuka Kirara đã chủ động tuyên bố rằng thứ duy nhất liên quan giữa 2 người chỉ là công việc.

Vào khoảng giữa năm 2018, Asuka Kirara, nữ thần phim 18+ đình đám xứ Phù Tang đã bất ngờ tuyên bố rằng, cô bắt đầu không còn muốn đóng phim người lớn (AV) nữa. Đây là một động thái hoàn toàn bất ngờ của nữ diễn viên sinh năm 1988, khiến cho cả nền công nghiệp làm phim người lớn cũng như người hâm mộ chấn động.

Bị đồn đại có quan hệ với ông hoàng lăng nhăng La Chí Tường, mỹ nhân 18+ Nhật Bản lạnh lùng xác nhận: Chỉ là công việc - Ảnh 1.

Được biết, Asuka Kirara gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ từ năm 2007 cho tới khoảng giữa năm 2018. Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cô đã đóng tới hơn 100 bộ phim khác nhau và đã giành được vô số giải thưởng danh giá. Cô cũng là một trong số những nữ diễn viên phim người lớn được trả lương cao nhất trong lĩnh vực này tại Nhật Bản.

Mặc dù là một diễn viễn phim người lớn thuộc top đầu tại Nhật Bản, thế nhưng Asuka Kirara dường như đã không còn hứng thú với lĩnh vực làm nên tên tuổi của cô. Thay vào đó, cô chuyển sang tham gia đủ mọi lĩnh vực, từ đóng phim điện ảnh, ca hát, làm người mẫu ảnh và thậm chí gần đây là thiết kế thời trang. Việc liên tục tham gia các show diễn thời trang, sự kiện hay chương trình gameshow ở trong và ngoài Nhật Bản cũng cho thấy rằng Asuka có thể sống tốt mà không còn cần tới cái danh mỹ nữ 18+.

Bị đồn đại có quan hệ với ông hoàng lăng nhăng La Chí Tường, mỹ nhân 18+ Nhật Bản lạnh lùng xác nhận: Chỉ là công việc - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian gần đây, Asuka Kirara có tham gia một vài chương trình gameshow ở Đài Loan, nơi mà tên tuổi của cô nàng trở nên rất đắt khách. Đặc biệt là vào năm 2018, cô nàng có tham gia 1 show diễn chung với La Chí Tường, một trong những nam thần, ca sĩ - diễn viên nổi tiếng nhất nhì tại xứ Đài.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, La Chí Tường đã bị bạn gái cũ Châu Dương Thanh vạch trần trên mạng về thói chăng hoa của mình. Theo đó, anh chàng này sở hữu thói trăng hoa, đời sống tình ái bừa bãi và đã có không ít lần lừa dối bạn gái cũ. Đến ngày hôm nay, Châu Dương Thanh đã không còn chịu nổi và quyết định gửi 1 tâm thư công khai để đấu tố ông hoàng vũ đạo xứ Đài.

Bị đồn đại có quan hệ với ông hoàng lăng nhăng La Chí Tường, mỹ nhân 18+ Nhật Bản lạnh lùng xác nhận: Chỉ là công việc - Ảnh 3.

Được biết, đã có rất nhiều người đẹp bị xếp vào dạng tình nghi có "dây dưa" với La Chí Tường, từ Đài Loan, Hong Kong cho đến cả đại lục. Dĩ nhiên, vì xuất hiện trong một chương trình gameshow, thế nên Asuka Kirara cũng được các cư dân mạng đưa vào diện tình nghi. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã đăng tải một bức ảnh chụp mình và La Chí Tường lên mạng xã hội Weibo với 1 câu vô cùng ngắn gọn:"Chỉ là công việc".

Bị đồn đại có quan hệ với ông hoàng lăng nhăng La Chí Tường, mỹ nhân 18+ Nhật Bản lạnh lùng xác nhận: Chỉ là công việc - Ảnh 4.

Cựu mỹ nhân 18+ Nhật Bản xác nhận rằng quan hệ với La Chí Tường chỉ là công việc.

Thật ra, khả năng Asuka Kirara có quan hệ qua lại với La Chí Tường là khá thấp, vì cô nàng khá bận rộn với các dự án cá nhân trong thời gian vừa qua. Cô nàng được đánh giá là rất thành công trong các lĩnh vực phim ảnh chính thống và thời trang khi các bộ phim và thương hiệu thời trang cá nhân có tên Whip Bunny đều bán ra ở mức "cháy hàng". Việc đăng tin trước có lẽ chỉ là một biện pháp đề phòng của Kirara, nhằm tránh cho việc cô rơi vào 1 lùm xùm nào đó không cần thiết.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Sao người lớn Nhật Bản phủ nhận chuyện liên quan đến ông tổ lăng nhăng La Chí Tường