Rockstar sẽ bổ sung bản đồ mới cho phiên bản PS5 của GTA Online

Haruko | 25/01/2022 14:29

Một nguồn tin rò rỉ gần đây trên Twitter đã tiết lộ rằng Rockstar sẽ bổ sung bản đồ mới cho phiên bản PS5 của GTA Online.

Mỗi khi mạng xã hội rò rỉ ra những tin đồn liên quan đến GTA, hiển nhiên rất nhiều người sẽ mong đợi thông tin đó liên quan đến việc Rockstar Games công bố GTA 6. 

Ngay cả tại thời điểm PS5 lần đầu tiên được tiết lộ, người hâm mộ cũng từng kỳ vọng rằng sẽ có một thông báo bất ngờ về GTA 6 đi kèm khi logo của Rockstar xuất hiện. Và rồi GTA 5 lại một lần nữa là tựa game duy nhất trong trailer trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ.

Kể cả nếu đó không phải là GTA 5 thì cũng sẽ chỉ là GTA Online, thay vì phiên bản kế nhiệm của series Grand Theft Auto được mong chờ từ lâu. Mới đây nhất là thông tin rò rỉ về việc GTA Online sắp được cập nhật một bản đồ hoàn toàn mới.

26

Cụ thể, nguồn tin nội bộ @Matheusbr9895 đã tuyên bố rằng phiên bản độc lập của GTA Online sẽ được phát hành cùng với phiên bản GTA 5 nâng cấp cho PS5. Đồng thời, GTA Online bản mới sẽ đi kèm những bổ sung cực kỳ đáng giá. 

25

Mặc dù dòng tweet trên của leaker không chia sẻ quá nhiều thông tin chi tiết, nhưng rõ ràng là đối với phiên bản độc lập của GTA Online thì thứ duy nhất mà Rockstar có thể khiến nó trở nên nổi bật là triển khai một bản đồ mới.

Trên thực tế thì GTA 5 cũng có một số diễn biến ở vùng North Yankton nên đây có thể là vị trí "đáng giá" mà leaker đang muốn đề cập một cách ẩn ý.


(0) Bình luận
Rockstar sẽ bổ sung bản đồ mới cho phiên bản PS5 của GTA Online