Riot muốn làm chậm nhịp combat Liên Minh Huyền Thoại

Mạc Danh | 05/05/2022 10:11

Do game thủ Liên Minh Huyền Thoại combat quá nhanh nên Riot muốn làm chậm nhịp lại để game thủ có thể kịp cảm nhận trận đấu

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có nhịp độ trận đấu khá nhanh. Tuy nhiên sắp tới đây thì khả năng cao sẽ không vậy nữa vì Riot đang muốn làm nó chậm lại. Trong một chủ đề trên Reddit gần đây, anh Bryan Salvatore – nhà thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại – cho biết hiện họ đang xem xét việc chỉnh sửa game để làm chậm nhịp combat.

Hiện nay những trận giao tranh trong Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra với tốc độ vô cùng chớp nhoáng. Trung bình một pha combat chỉ kéo dài trong khoảng 14 giây, trong khi cách đây vài năm thì có thể cả phút. Salvatore không cho biết Riot dự tính gì nhưng khả năng cao đó sẽ là những đợt giảm sát thương trên diện rộng đối với các tướng trong Liên Minh.

Anh cho biết Riot tin rằng Liên Minh Huyền Thoại hay nhất khi có nhịp combat vừa phải, không quá nhanh mà cũng không quá chậm. Điều đó là để game thủ còn kịp cảm nhận được trận đấu, biết cái gì đã diễn ra, thứ gì đã hạ gục họ và nó làm điều đó như thế nào. Hiện tại thì chưa có thông tin về việc khi nào thì Riot tiến hành “chấn chỉnh” Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên theo Salvatore cho biết thì họ sẽ tiết lộ thêm thông tin trong một vài tuần tới.


(0) Bình luận
Riot muốn làm chậm nhịp combat Liên Minh Huyền Thoại