Riot mạnh tay trừng phạt, game thủ Việt hết cửa 'chơi lén' LMHT: Tốc Chiến

Omega | 10/06/2020 15:28

Tưởng rằng, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến thêm một thời gian nữa, song mọi thứ không được suôn sẻ như vậy.

Vào những ngày qua, thông tin LMHT: Tốc Chiến mở Alpha Test cho game thủ Philippines và Brazil đã mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ Việt. Từ mong đợi, khắc khoải cho đến thất vọng rồi lại thêm hy vọng. Cuối cùng thì sau nhiều khó khăn, người chơi Việt cũng đã có cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, dù vẫn còn rất nhiều gian nan và thử thách.

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Trong hôm qua, đã có nhiều người chơi Việt tiếp cận được với LMHT: Tốc Chiến, dù phải trải qua một con đường cực kỳ phức tạp từ tìm kiếm nguồn tải, cài đặt và sau đó là loay hoay để tìm cách đăng nhập. Việc đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến hay không cũng không phải ai cũng làm được. Người nhân phẩm cao thì "một phát ăn ngay", game thủ nào bớt may mắn hơn thì thử vài lần cũng được quyền truy cập, song có những người chơi dù thử đi thử lại nhiều lần cũng không thể sờ tận tay, "day tận trán" LMHT: Tốc Chiến.

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, tưởng chừng như người chơi Việt có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến thêm một thời gian nữa thì Riot Games đã quyết định có những động thái cực kỳ "gắt", nội dung của thông báo như sau:

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi đối với việc mở alpha test cho nền tảng Android đối với LMHT: Tốc Chiến là thu thập dữ liệu và phản hồi từ một nhóm nhỏ người chơi ở một số khu vực trước khi tham gia các vòng thử nghiệm lớn hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải nhận phản hồi sớm từ người chơi để biến LMHT: Tốc Chiến thành trò chơi hay nhất có thể có khi ra mắt, và hơn thế nữa.

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Cuối tuần trước, chúng tôi đã thấy rằng nhiều người chơi đã tìm được cách vào bản alpha mà không cần lời mời trực tiếp, bằng cách cài đặt một phiên bản LMHT: Tốc Chiến vào điện thoại của họ thông qua các trang web của bên thứ ba.

Nói thẳng ra: các máy chủ và quy trình của chúng tôi chưa sẵn sàng để xử lý nhiều người chơi cùng một lúc như vậy và chúng tôi không thể giữ được sự ổn định đối với server.

Vì điều này, trong những giờ tới, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tất cả các tài khoản không có quyền truy cập thông qua lời mời trực tiếp từ Google Play. Điều này không ảnh hưởng đến các đợt thử nghiệm trong tương lai."

Chưa kịp vui mừng, Riot đã quyết định trừng phạt các game thủ Việt dám chơi thử LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Thật đáng buồn khi Riot Games đã quyết định đưa ra hành động rất mạnh tay đối với game thủ muốn vượt rào LMHT: Tốc Chiến trong những ngày qua. Tuy nhiên, cũng hy vọng rằng, trong tương lai gần, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Riot mạnh tay trừng phạt, game thủ Việt hết cửa 'chơi lén' LMHT: Tốc Chiến