Riot Games sẽ sửa đổi Rồng Hóa Kỹ trong năm 2022?

Harley Quinn | 17/01/2022 16:57

Rồng Hóa Kỹ, một trong những bổ sung mới nhất của Riot Games đang khiến người chơi LMHT vô cùng bất mãn.

Đến giờ phút này, rõ ràng Rồng Hóa Kỹ là một trong nhưng thay đổi gây ra nhiều tranh cãi nhất của giai đoạn Tiền Mùa Giải với hiệu ứng địa hình cùng Linh hồn Rồng cực kỳ mạnh mẽ.

Trên một bài đăng gần đây về tình trạng của trò chơi thông qua kênh blog chính thức, Riot Games cuối cùng cũng đã thừa nhận rằng có một lượng lớn người chơi cảm thấy cực kỳ không hài lòng với con Rồng Nguyên Tố mới này.

Cụ thể, trên bài đăng này thì Riot Phroxzon, Leader Designer của team Summoner’s Rift, đã đại diện cho đội ngũ phát triển để chia sẻ những cảm nghĩ của Riot về các thay đổi trong mùa giải mới. Theo đó, Rồng Công Nghệ dường như đã thành công sau phản ứng tích cực của người chơi với con rồng này và hiệu ứng địa hình được tạo ra bởi nó.

Linh hồn Rồng dù không hào nhoáng như của Rồng Hóa Kỹ, nhưng phần thưởng cho một con rồng duy nhất tạo ra những tác động tích cực hơn cho cả hai đội , đồng thời sự rạn nứt mang lại cảm giác thú vị và độc đáo.

Nhưng Rồng Hóa Kỹ không may mắn như vậy, khi Riot Games cho rằng mức độ không hài lòng của người chơi xung quanh tình trạng hiện tại của linh hồn và tác động lên bản đồ của nó.

Từ những tuyển thủ như Marc “Caedrel” Lamont, đến cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Peng “ Doublelift ” Yilang, đến những thành viên tích cực trong đội hình LEC của Excel,... đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng lên tiếng chống lại thay đổi mới này.

Riot Game cho biết họ đang thực hiện các bước để khắc phục sự thất vọng xung quanh cả địa hình và linh hồn, thêm Scryer's Blooms vào các làn đường bên ngoài sương mù để giúp các đội dọn dẹp khu vực an toàn hơn.

Nếu điều đó không hiệu quả, Riot cho biết họ sẵn sàng xem xét các giải pháp quy mô lớn, bao gồm cả việc làm lại hoàn toàn bộ hệ thống Rồng Nguyên Tố của game.

Rồng Hóa Kỹ sẽ không bị loại bỏ, nhưng nó có thể nhận được những khả năng hoàn toàn mới nếu nó tiếp tục gây khó chịu cho người chơi. Những hiệu ứng có vẻ thú vị nhưng chúng đang tiến gần đến mức nguy hiểm khi để những mặt trái của chúng lớn hơn những lợi ích.


(0) Bình luận
Riot Games sẽ sửa đổi Rồng Hóa Kỹ trong năm 2022?