Riot Games công bố loạt trang phục LMHT mới sẽ ra mắt trong năm 2022

Harley Quinn | 11/01/2022 15:57

Vừa qua, Riot Games đã khiến các game thủ LMHT bất ngờ khi công bố một loạt những dòng trang phục mới sẽ được ra mắt đầu năm 2022.

Vừa qua, Riot Games đã trình làng 3 dòng trang phục mới dành cho thời điểm đầu mùa giải 2022 là Gốm Sứ, Hồng Pha Lê và Pháo Hoa dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Trong số những dòng trang phục mới sẽ được ra mắt, duy chỉ có Pháo Hoa là sẽ được cập bến Tốc Chiến, tương tự như Niên Thú Nguyên Đán.

Về phần Hồng Pha Lê thì đây sẽ là dòng trang phục tiếp nối Hồng Pha Lê trong dịp Valentine năm ngoái và rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 2/2022.

1
2

Như cái tên của mình, Pháo Hoa chắc chắn sẽ là dòng trang phục dành cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Với những splash art đã được công bố thì dòng trang phục Tết năm nay sẽ được lấy cảm hứng rất nhiều từ Tết âm lịch tại những quốc gia châu Á mà nổi bật nhất là Trung Quốc và Việt Nam. Những thành viên của dòng trang phục pháo hoa sẽ bao gồm Diana, Xin Zhao, Sett, Teemo và Tristana.

5
8

Trong khi đó, dòng trang phục Gốm Sứ lại khiến nhiều game thủ LMHT liên tưởng tới những bộ ấm chén ở nhà khi chúng được lấy cảm hứng từ gốm sứ của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, với dòng trang phục Gốm Sứ thì Lux cũng được bổ sung thêm một skin Hàng Hiệu vào bộ sưu tập của mình, đúng là con cưng của Riot Games thì luôn được ưu tiên.

9
14

Hiện tại, những dòng trang phục mới này chỉ vừa được mới có mặt trên máy thử nghiệm PBE. Về thời điểm ra mắt chính thức thì có lẽ sẽ phải đợi đến khi Tết Nguyên Đán gần kề thì Riot Games mới đưa ra thông báo chính thức.


(0) Bình luận
Riot Games công bố loạt trang phục LMHT mới sẽ ra mắt trong năm 2022