Riot Games có khả năng ra mắt game bom tấn 18+?

Thần Đồng Bốc Phét | 08/03/2022 17:00

Cộng đồng game thủ Việt đang thảo luận xôn xao trong các diễn đàn LMHT vì tưởng Riot Games ra mắt bom tấn mới.

Những năm gần đây, Riot Games đã trở thành một trong những hãng game phổ biến nhất thế giới. Vì ngoài tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám, Riot Games còn ra mắt rất nhiều tựa game hấp dẫn xoay quanh vũ trụ LMHT.

Không những vậy, Riot Games còn hé lộ những tựa game bom tấn mang tên Project F, Project L và League Universe MMORPG sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Vậy nên mỗi một tựa game mới của Riot Games ra mắt đều được đông đảo game thủ quan tâm mong ngóng.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao trước một tựa game thuộc vũ trụ LMHT với Lux là nhân vật chính. Trong đó, nhiều người tò mò không rõ đây là hình ảnh leak từ một dự án của Riot Games hay là một màn “collab” với hãng game khác, không ít người đều muốn trải nghiệm thử tựa game mới này.

Tuy nhiên, sau khi có cho mình được thông tin về tựa game mới này, nhiều game thủ lại “vỡ mộng” khi phát hiện ra đây không phải sản phẩm của Riot Games, cũng không phải tựa game chính thống do Riot hợp tác với thương hiệu khác. Mà thật ra tựa game này là một… tựa game 18+ ăn theo vị tướng Lux của LMHT.

Trong đó, nhiều game thủ sau khi biết sự thật lại “xin link” càng mãnh liệt hơn, một số khác thì có lẽ không quan tâm nhiều lắm nhưng vẫn muốn xin link giúp bạn bè.


(0) Bình luận
Riot Games có khả năng ra mắt game bom tấn 18+?