Riot Games bất ngờ xóa bỏ tính năng vô dụng nhất trong LMHT

Thần Đồng Bốc Phét | 02/04/2022 10:49

Tính năng này đôi khi khiến game thủ LMHT "khóc thét" nhưng mãi đến bây giờ mới bị Riot xóa bỏ.

Trong suốt quãng đường từ lúc mới ra mắt cộng đồng game thủ đến hiện tại, tựa game LMHT đã từng được Riot đưa vào hoặc xóa bỏ đi khá nhiều tính năng. Cứ mỗi khi 1 mùa mới lại đến, game thủ lại ngóng chờ xem Riot sẽ đưa ra những chỉnh sửa, cải tiến mới nào. Dĩ nhiên, không phải tất cả những tính năng trong LMHT đều khiến người chơi thoải mái. Một trong số đó phải kể đến chính là Thuê trang phục 7 ngày.

Nhìn sơ qua, đây có thể là 1 tính năng được tạo ra nhằm mục đích thu hút người chơi "hiến máu". Có thể Riot cho rằng, khi cho người chơi thuê trang phục chơi thử trong 1 thời gian, nếu cảm thấy skin đó quá tốt thì có thể móc hầu bao để mua hẳn. Nhưng có điều, tính năng vốn không hề xa lạ với các game thủ ở nhiều tựa game, lại là 1 tính năng khiến game thủ LMHT ức chế nhất và chỉ chú ý tới nếu chẳng may... bấm nhầm.

Bởi lẽ, thay vì khi sử dụng thử xong, Riot trao trả lại cho người chơi mảnh trang phục mà họ vừa thuê đó thì đằng này, người chơi lại mất trắng 1 mảnh trang phục mà chỉ được trải nghiệm trong vòng 7 ngày. Ấy là chưa kể, đôi khi người chơi thu thập được những mảnh trang phục của các dòng skin quý hiếm, thì thực sự thảm họa nếu có ai đó chẳng may... lỡ tay.

Cộng đồng game thủ LMHT dĩ nhiên vô cùng phấn khởi vì hành động này của Riot. Căn bản, đây là 1 tính năng rất hay nhưng thiếu thực tế xuất phát từ những tính toán có phần chưa được hợp lý của Riot khi thiết kế tựa game LMHT. Nhưng cuối cùng, Riot đã kịp sửa sai và giúp game thủ LMHT không còn phải gặp những "tai nạn" nào nữa.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Riot Games bất ngờ xóa bỏ tính năng vô dụng nhất trong LMHT