Resident Evil Resistance sẽ không liên quan đến các phiên bản cũ

The Incredible | 31/01/2020 09:12

Resident Evil Resistance được xác nhận sẽ có nhiều chi tiết khác với những gì mà Capcom đã tạo nên.

Khi những thông tin đầu tiên về bản làm lại của Resident Evil 3 được thông báo tại sự kiện State Of Play của Sony vào cuối năm ngoài, rất nhiều game thủ đã rất vui mừng khi những nghi ngờ của họ về một tựa game Resident Evil chơi mạng trong năm nay hoàn toàn tiêu biến. Project Resistance nay đã là một chế độ đặc biệt trong Resident Evil 3 và theo những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phần chơi mạng này sẽ hoàn toàn biệt lập với vũ trụ của tựa game gốc.

Resident Evil Resistance sẽ là một vũ trụ riêng biệt, không liên quan đến các phiên bản trước - Ảnh 1.

Được giới thiệu là chế độ chơi mạng bất đối xứng – thể loại game cho phép chia nhóm người chơi thành hai đội, mỗi đội sẽ có một gameplay riêng để gây khó khăn cho đối phương – Resident Evil (viết tắt là RE) Resistance được xác nhận sẽ có nhiều chi tiết khác với những gì mà Capcom đã tạo nên. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất game Peter Fabiano cho hay chế độ này sẽ mang đến "một trải nghiệm trực tuyến vui vẻ với nhiều yếu tố của vũ trụ RE". Cụ thể, Resistance vẫn sử dụng các gameplay hành động quen thuộc và những tên trùm "khó nhằn". Tuy nhiên, có lẽ người chơi vẫn mong muốn Resistance nên có một cốt truyện mới khi Capcom quyết định thay đổi dàn nhân vật của mình.

Resident Evil Resistance sẽ là một vũ trụ riêng biệt, không liên quan đến các phiên bản trước - Ảnh 2.

Với những người chơi chưa rõ về Resistance, đây là chế độ chơi mang cho phép một nhóm bốn người cùng tham gia và nhiệm vụ của họ là phải sinh tồn trước những thử thách mà trên trùm đặt ra. Bản thân tên trùm này cũng sẽ được nhập vai bởi một cá nhân và được trao rất nhiều đặc quyền khi sẽ là kẻ gieo rắc những nỗi kinh hoàng lên đầu nhóm người sống sót, kể cả việc thả xuống một Mr.X hay một Nemesis "bất tử".

Resident Evil Resistance sẽ là một vũ trụ riêng biệt, không liên quan đến các phiên bản trước - Ảnh 3.

Thêm một thông tin nữa dành cho fan của RE là ngoài RE3 sắp sửa được phát hành, công đồng mạng cũng đang truyền tay nhau nhiều thông tin về dự án tiếp theo của Capcom là RE8 đang được hãng phát triển. Ngoài việc sẽ bổ sung thêm nhiều chủng quái vật mới, thay đổi lại góc nhìn của game về góc nhìn thứ nhất, RE8 cũng được nhiều game thủ đồn đoán là sẽ có sự trở lại của Chris Redfield và sẽ có cốt truyện mở rộng hơn và tiếp nối phần truyện chưa được đánh giá cao trong RE7.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Resident Evil Resistance sẽ không liên quan đến các phiên bản cũ