Ragnarok Online Việt Nam tổ chức offline cho game thủ, hé lộ big update mới

Mạc Thái | 27/05/2022 10:00

Ngày 29/5 tới đây, Ragnarok Online Việt Nam sẽ tổ chức một buổi offline đầm ấm cho game thủ miền Nam nhân dịp game ra mắt nghề mới - Triệu Hồi Sư (Summoner) thuộc Miêu tộc (Doram) cùng nhiều nội dung update mới đầy ấn tượng của Episode 17.1.

ragnarok-vn.jpg
Update nội dung của EP 17.1 Mộng tưởng

Ragnarok Online Việt Nam là tựa game MMORPG đã được ra mắt từ năm 2002, được game thủ yêu mến trên khắp 38 nước trên toàn thế giới bởi nội dung game đa dạng, hệ thống ngành nghề phong phú cùng vô vàn những nhiệm vụ thú vị làm ngày qua ngày không bao giờ hết.

Sau chưa đầy 1 năm ra mắt, tựa game Ragnarok Online Việt Nam đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc của không ít các game thủ ưu phiêu lưu mạo hiểm tới miền đất mới của thể loại MMORPG.

Sự kiện offline lần này không chỉ là cơ hội để game thủ có thể trải nghiệm sớm nghề mới - Triệu Hồi Sư (Summoner) thuộc Miêu tộc (Doram) , một trong những nghề được săn đón bậc nhất trong hệ thống nghề đa dạng của Ragnarok Online bởi sự đáng yêu cũng như những kĩ năng độc nhất vô nhị của mình, mà còn được bật mí về những nội dung update trong thời gian tới, đồng thời nhận được những phần quà lớn trong và ngoài game từ nhà phát triển Gravity. Đây cũng là cơ hội game thủ được gặp gỡ và trao đổi với Ban quản lí game đáng yêu, nhí nhảnh đã cố gắng không ngừng để quản lí và hỗ trợ game thủ trong suốt thời gian gần 1 năm qua.

ragnarok-vn-1.jpg
Update nghề Triệu Hồi Sư

Tham dự sự kiện, ngoài các game thủ và ban quản lí game còn có các nhân viên của tập đoàn Kafra tới hỗ trợ sự kiện, giống như nhiệm vụ của các nhân vật này trong game, hỗ trợ các game thủ từ việc mở rương chứa đồ hay di chuyển tới các thành phố xa xôi chỉ trong nháy mắt. Ban tổ chức sự kiện cũng tiết lộ, ngoài Kafra còn mời được 1 vài nhân vật có máu mặt trong game tới chia sẻ cũng như chụp ảnh kỉ niệm với các game thủ, lưu lại nhưng giây phút kỉ niệm khó quên này.

ragnarok-vn-2.jpg
Cùng sự có mặt của các Kafra xinh đẹp, quyến rũ

Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra vào 15:00 chiều ngày 29/5/2022 tại Metahub, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 100 game thủ đăng kí sớm nhất sẽ được phát phiếu nước uống, đồ ăn nhẹ cùng quà check-in đặc biệt ngay trong sự kiện.

ragnarok-vn-3.png.jpg

Đăng kí dự sự kiện và nhận quà tại: https://ro.vtcgame.vn/su-kien/offline-event-tiem-tra-doram-1184


(0) Bình luận
Ragnarok Online Việt Nam tổ chức offline cho game thủ, hé lộ big update mới