Quizarena - Lộ diện tựa game NFT khiến người chơi đau đầu giải đố để kiếm tiền trên nền tảng blockchain

Văn Hiền | 23/11/2021 16:10

Quizarena như một hệ sinh thái các trò chơi giải đố, nơi mọi người đều có thể học và kiếm tiền thông qua việc chơi game.

Quizarena là gì?

Quizarena là một game giải đố và xếp hình được xây dựng trên Binance Smart Chain, nơi mọi người có thể bắt đầu chơi game mà không cần phải trả tiền. Quizarena cũng sử dụng mô hình Play-to-Earn (P2E) để thưởng cho người chơi bằng token thông qua việc tham gia chơi game và các giải đấu. Với sự kết hợp giữa mô hình F2P và P2E, Quizarena mang đến cho người chơi cơ hội có thể cùng lúc học, chơi và kiếm phần thưởng.

Việc áp dụng F2P cho phép những người chơi mới tiếp xúc với blockchain, tiền điện tử có thể dễ dàng tham gia mà không gặp bất kỳ khó khăn nào ban đầu khi được giải đáp các câu hỏi về blockchain, tiền điện tử, NFT. Theo NPH, Quizarena được tạo ra một môi trường vừa để giải trí vừa thuận lợi để học tập. Tất cả mọi thử thách thông qua game sẽ cho phép người chơi có cơ hội tìm hiểu tất cả về các chủ đề, tự nghiên cứu và tìm hiểu để có cơ hội chiến thắng giải đấu cao hơn và được thưởng bằng token.

Điểm nổi bật của Quizarena

Quizarena được đánh giá như một hệ sinh thái rất khác biệt nhưng đầy thú vị với các trò chơi giải đố, nơi mọi người đều có thể học tập, kiếm tiền thông qua việc chơi game miễn phí. Như chia sẻ của NPH là tạo ra Quizarena với mục đích tạo ra một nền tảng phi tập trung bổ sung giá trị xã hội từ kiến thức tới chất lượng cuộc sống

QuizFi – Learn to Earn

Các thử thách đố vui chơi đơn miễn phí dành cho bất kỳ người chơi nào muốn bắt đầu quá trình học tập của mình ngay khi bắt đầu tạo tài khoản. Sau đó tập trung vào metaverse trò chơi giải đố, Quizarena nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới tích hợp với blockchain và trò chơi.

Compete-To-Earn có nghĩa là người chơi có thể đặt cược để kiếm được khi họ giành chiến thắng trong chế độ PvP. Các giải đấu cũng sẽ có thể cung cấp phần thưởng lớn ngày càng tăng và các nhân vật NFT trong game cũng có thể là một phần thưởng đầy hấp dẫn.

Battle Quiz – Hệ thống nhiệm vụ

Thông qua các hoạt động PvP, người chơi có thể thông qua lối chơi tương tác và giải trí sử dụng kiến thức của mình khi đã hoàn thành các câu giải đố để tham gia chiến đấu với người chơi khác giành được phần tưởng token sau khi chiến thẳng.

Quizarena - Giải đấu

Đây là điểm nổi bật chính của Quizarena. Quizarena sẽ tổ chức các giải đấu hàng tháng để người chơi chiến đấu và giành vương miện Quizarena Champions, đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, kiếm mã token và các bộ sưu tập nhân vật NFT.


Quizarena sẽ triển khai thi đấu ngẫu nhiên đảm bảo sự công bằng hoàn toàn trong lần ghép cặp. Các trận đấu tiếp theo của giải đấu sẽ dựa trên thuật toán để ghép những người chơi có cùng kiến ​​thức với nhau.

QZA Token

QZA là một loại tiền tệ, đồng coin được sử dụng làm phương thức trao đổi giữa những người tham gia Quizarena theo cách phi tập trung. Mục đích của QZA là cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện và an toàn giữa những người chơi thông qua makert, chế tạo NFT, thi đấu, làm nhiệm vụ,...

Lộ trình Quizarena

Đội ngũ dự án Quizarena

Đánh giá chung

Nhìn chung, Quizarena là một môi trường thuận lợi để người chơi có thể học tập và vui chơi từ tất cả các hoạt động trong game. Khác với các tựa game thông thường chỉ tập trung vào chiến đấu, làm nhiệm vụ thì Quizarena lại chú trọng vào bổ sung kiến thức là chủ yếu. Đây là một điểm nổi bật khá thú vị, đáng để game thủ trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Quizarena - Lộ diện tựa game NFT khiến người chơi đau đầu giải đố để kiếm tiền trên nền tảng blockchain