QTV khi cày thuê cũng phải thừa nhận 'Tôi quỳ' với cái rank Việt

dan | 27/09/2016 17:54

QTV nghỉ thi đấu chuyên nghiệp chuyển sang cày thuê giá rẻ kèm stream kiếm tiền mở quán net, tuy nhiên trước khi vào nghề anh cũng không nghĩ rằng khó khăn lại nhiều đến thế.

Cày thuê rõ ràng là không đơn giản một chút nào, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt như rank Việt Nam. Các thanh niên Việt sẵn lòng troll đồng đội, phá game chỉ vì người ta lỡ ăn mất 1 con lính, hoặc quên không nhường mạng khi bị thọt.

QTV vốn quen chơi với những game thủ có trình độ cao ở trên Cao Thủ hoặc Thách Đấu, rất khó để anh làm quen được với khu vực rank thấp lè tè như Vàng Bạch Kim hay Kim Cương, nơi mà đa phần toàn các thanh niên nhờ người khác cày hộ. Với tư duy của một cao thủ khi chơi cùng với một đội hình có trình độ thấp hơn rất nhiều, khó để cho anh có thể phối hợp cùng họ một cách "ngon lành".

QTV chia sẻ, anh phải đền rất nhiều tiền cho khách khi không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Anh cũng lắc đầu ngán ngẩm với rank Việt Nam khi nó tràn ngập tool/hack cùng với cày thuê làm trình độ ở các bậc xếp hạng tụt dốc thả hại.


(0) Bình luận
QTV khi cày thuê cũng phải thừa nhận 'Tôi quỳ' với cái rank Việt