PUBG sẽ hợp tác Assassin’s Creed, cho bạn thấy hội sát thủ cầm súng đi thực thi công lý sẽ như thế nào

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 01/08/2022 14:00

Hội sát thủ trong Assassin‘s Creed mà được cầm súng bắn nhau như trong PUBG thì chẳng mấy chốc Templar bay màu cho đến tên cuối cùng

Hội sát thủ trong Assassin’s Creed nổi tiếng với những món vũ khí ám sát, đặc biệt là thanh hidden blade lừng danh, giúp họ thực thi công lý từ trong bóng tối. Vậy bạn có từng tự hỏi một ông sát thủ trong Assassin’s Creed mà cầm súng đi làm nhiệm vụ thì sẽ như thế nào không? Bạn không cần tưởng tượng đâu, vì sắp tới bạn sẽ được thấy tận mắt.

PUBG sẽ hợp tác Assassin's Creed, cho bạn thấy hội sát thủ cầm súng đi thực thi công lý sẽ như thế nào

Mới đây PUBG đã giới thiệu một sự kiện hợp tác với thương hiệu Assassin‘s Creed để mang đến những phụ kiện thời trang thú vị cho game thủ. Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9, người chơi PUBG sẽ có cơ hội kiếm được những món vật phẩm theo chủ đề Assassin‘s Creed, bao gồm:

  • Costume (x2 bộ)    
  • Bag Skin (x2 bộ)    
  • Parachute Skin    
  • Emote    
  • Gun Charm    
  • Spray Item (x2 bộ)

Trong sự kiện, bản đồ Haven của PUBG cũng sẽ được chỉnh sửa. Cụ thể là một trong những tòa nhà lớn của bản đồ sẽ được đổi thành trụ sở của của tổ chức Abstergo Industries – Templar của thời hiện đại. Một cỗ máy Animus sẽ được giấu bên trong tòa nhà, và các điểm nhảy “Leap of Faith” sẽ được đặt trên sân thượng.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin và hình ảnh về sự kiện lần này, đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện rất đáng để mong chờ cho game thủ PUBG lẫn fan của series Assassin’s Creed.


(0) Bình luận
PUBG sẽ hợp tác Assassin’s Creed, cho bạn thấy hội sát thủ cầm súng đi thực thi công lý sẽ như thế nào