Project: Arrival - Game sinh tồn 3D với người ngoài hành tinh trong tương lai

Harley Quinn | 19/01/2022 16:09

Project: Arrival là tựa game sinh tồn với đồ họa 3D cực kì đẹp cùng lối chơi đặc sắc, hiếm thấy và mới lạ trong thế giới tương lai.

Project: Arrival là tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở của MMC Society. Trò chơi có  phong cách đồ họa sci-fi vô cùng đẹp cùng lối chơi cực hay. Nó sẽ có thể được xếp hạng rất cao trong danh sách các game mobile đầu năm nay với sự ưa chuộng của đông đảo người chơi.

Project: Arrival có một cốt truyện khá sâu. Năm 2102, ” REFA ”  một nguồn năng lượng mang tính cách mạng, dẫn đến một bình minh mới của kỷ nguyên cách mạng năng lượng và công nghệ trên Trái đất. Tuy nhiên, nền văn minh nhân loại tiên tiến này đã vô tình thu hút sự chú ý của một chủng tộc người ngoài hành tinh khát máu.

Năm 2122, Đội tàu tuần dương của người ngoài hành tinh và gây ra một cuộc chiến. Cuối cùng, nhân loại đã thành công trong việc chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, nhưng với một cái giá quá khủng khiếp.

Những thiệt hại mà chiến tranh gây ra cho Trái đất là không thể cứu vãn, và nền văn minh hiện đang đứng trên bờ vực của ngày tận thế. Bạn sẽ là người sinh tồn trong vùng đất vừa lạ vừa quen này.

Project: Arrival có nét đồ họa cực kì đẹp. Được xếp hạng là game AAA, thậm chí có thể đứng ngang hàng với các tựa game trên PC hay Console.

Những hình ảnh về nhân vật được rõ nét tết từng đường nét trên cơ thể, tóc, thậm chí là quần áo. Cây cỏ đồi núi, nhà cửa, súng ống, các dụng cụ đều được làm theo phong cách tương lai, có lối nhìn khá hiện đại cũng như lạ lẫm do sự tác động của cuộc chiến.

Để sinh tồn tại thế giới thế giới mới này, bạn phải tìm kiếm nhu yếu phẩm, thức ăn, nước uống rồi sau đó tìm kiếm vũ khí và khám phá những nền văn minh cổ cũng như đối đầu với những loài quái vật biến dị khổng lồ.

Người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều chủng loại quái vật ở đa dạng địa hình khác nhau. Thậm chí Project: Arrival còn được chăm chút rất kĩ, hiệu ứng vật lý chân thực và thời tiết liên tục thay đổi để đem lại cho người chơi một thế giới sống động y hệt ngoài đời thực. 

Project: Arrival cũng có các điểm như một số game sinh tồn khác. Để chiến đấu với các loại quái vật và sinh tồn, bạn phải chế tạo vũ khí, trang bị cho bản thân mình.

Trong game có hàng trăm loại vũ khí tối tân với các khả năng độc đáo. Thu thập và tạo ra thiết bị của riêng bạn để làm cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn nữa. May mắn thay bạn không phải chiến đấu một mình khi có thể phiêu lưu cùng bạn bè hoặc các người chơi khác trong game.

Điểm đặc sắc của Project: Arrival

Trong Project: Arrival, bạn sẽ bước vào thế giới hậu tận thế này, nơi số phận của nhân loại bị treo trong cán cân và tương lai của nền văn minh là hoàn toàn không chắc chắn.

Là một trong những người sống sót trong thế giới tan vỡ này, bạn sẽ phải vượt qua những khó khăn và chiến đấu để sinh tồn. Nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách hãy sẵn sàng cho mọi trận chiến bất cứ khi nào. Bước vào thế giới tương lai chưa biết này, và trở thành vị cứu tinh của nhân loại!

Facebook: https://www.facebook.com/ProjectArrival 

Tải game: Android – Tap tap


(0) Bình luận
Project: Arrival - Game sinh tồn 3D với người ngoài hành tinh trong tương lai