Polygon Studios công bố hợp tác chiến lược với Poriverse

Chú Tiểu | 03/03/2022 15:05

Ngày 18.2.2022, Polygon (tên cũ MATIC) – một trong những hệ sinh thái blockchain hàng đầu, cùng chi nhánh trò chơi NFT và blockchain Polygon Studios đã chính thức công bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Poriverse, trò chơi NFT đầu tiên trên thế giới cho phép người chơi cho vay mượn và giao dịch NFT để tăng thu nhập.

Mô hình chơi game NFT với tính năng chơi để kiếm tiền (P2E) đã phát triển mạnh mẽ trong năm 2021, góp phần đẩy mạnh số lượng các trò chơi mã hóa trên toàn cầu. Tuy nhiên, “cơn sốt” này đã đặt ra những thách thức mới cho người chơi game NFT do mức đầu tư ban đầu ngày càng cao, khiến người mới gia nhập sở hữu ngân sách thấp khó tham gia. Trong bối cảnh đó, Poriverse cung cấp một giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề trên, nhằm mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng bằng cách tận dụng NFT và công nghệ blockchain.

Lần đầu tiên, game thủ NFT được phép cho thuê hoặc mượn các tài sản NFT của mình trong trò chơi để gia tăng thu nhập. Chi phí tham gia sẽ giảm không chỉ với người chơi game crypto có kinh nghiệm, các chủ sở hữu NFT muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình mà còn có lợi cho những người mới tham gia thị trường P2E. PORI hỗ trợ công nghệ cho thuê NFT, đảm bảo việc thuê này là công bằng, an toàn, loại bỏ nguy cơ mất quyền sở hữu tài sản cho thuê. Người chơi sẽ trả phí thuê theo giá đã thương lượng trên chợ giao dịch, nhưng toàn bộ doanh thu cho thuê NFT được tạo ra sẽ đều thuộc về họ.

Poriverse khởi nguồn từ hệ thống NFT dưới dạng các mạnh và lớp Porian, cho phép game thủ không chỉ mua mà còn có thể phát triển NFT Porian của riêng mình theo chiến lược riêng. Cơ hội kiếm lời được chia đều cho các game thủ thông qua cơ chế cho thuê ngẫu nhiên các Porian độc nhất để tạo ra các dòng Porian giá trị cao hơn nhờ công nghệ giao thức cho vay định hướng DAO.

Để hỗ trợ cho việc quảng bá nền tảng cho thuê đối với tài sản game NFT, Poriverse đã phối hợp cùng Polygon Studios, Polygon’s NFT, metaverse và chi nhánh. Thông qua liên doanh này, Polygon Studios sẽ làm rõ hơn những lợi ích mà Poriverse có thể mang lại cho người chơi.

Cơ chết cho vay này tạo ra cơ hội bình đẳng cho mọi người chơi game NFT để bắt đầu hành trình kiếm tiền của mình trong ngành công nghiệp này, với giá trị bắt đầu thấp nhất chỉ 360 USD. Thêm vào đó, Poriverse cũng cung cấp một vũ trụ ảo về game, trong đó người tham gia có thể tạo ra nhiều thế giới khác nhau, thiết kế, sở hữu và giao dịch với game thủ khác hay các nhà phát triển thế giới, nhà đầu tư trò chơi điện tử để mở ra thêm nhiều cơ hội tăng thu nhập.

“Chúng tôi muốn tạo ra trò chơi có thể mang lại lợi ích bền vững về mặt tài chính cũng như giải trí. Một khi người chơi gia nhập Poriverse, họ sẽ được trải nghiệm thế giới 3D tương tác cao với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn. PORI được tạo ra trên một gnuyên tắc đơn giản: Cộng đồng là người chiến thắng. Tất cả cơ chế được thiết kế trong trò chơi đều để người chơi kiếm tiền và giành chiến thắng dễ hơn ở môi trường công bằng. Sẽ có thêm nhiều cơ chế và thiết kế độc nhất trong game nhằm tối đa hóa khả năng kiếm tiền cho người chơi. Hãy theo dõi chúng tôi để nắm bắt cơ hội chiến thắng của bạn”, Đỗ Hoàng Minh Quân, CEO của Poriverse nói.

“Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Poriverse trong việc mở rộng cơ hội cho người chơi mới gia nhập các game NFT và kiếm tiền, cũng như sự cố gắng của họ trong việc kiến tạo không chỉ một trò chơi mang lại thu nhập mà còn đậm chất thú vị. Cùng với đội ngũ sáng tạo và đầy nhiệt huyết của Poriverse trong lĩnh vực blockchain, game, chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa game NFT tiến xa hơn nữa”, Shivangi Pandey – Trưởng nhóm Thành công đối tác tại Polygon Studios khẳng định.

Về Poriverse

Poriverse là nền tảng trò chơi blockchain đầu tiên thực sự mang lại cơ hội kiếm tiền cho bất kỳ ai. Thông qua công nghệ cho thuê NFT, chi phí đầu vào được giảm xuống không chỉ cho người chơi có kinh nghiệm, người sở hữu NFT có nhu cầu đa dạng hóa danh mục đầu tư mà còn cả những người mới tham gia P2E. Thị trường giờ đây không giới hạn cho cả người chơi lẫn nhà đầu tư. Poriverse có nguồn gốc từ hệ thống NFT đặc biệt dưới dạng mảnh và lớp Porian, cho phép người chơi mua bán và áp dụng chiến thuật để phát triển NFT Porian riêng mình. Cơ hội chiến thắng được chia đều cho toàn bộ người chơi thông qua việc cho thuê ngẫu nhiên các Porian độc nhất để tạo râ những Porian có giá trị cao hơn. Thêm vào đó, Poriverse mang đến một vũ trụ game ảo, trong đó các thế giới khác nhau có thể được tạo ra, thiết kế, sở hữu và giao dịch giữa người chơi, nhà phát triển thế giới, nhà đầu tư game để gia tăng thu nhập. Đội ngũ phát triển đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc với game, hệ sinh thái, nền tảng hương hiệu và hơn 8 năm trong lĩnh vực blockchain.

Về Polygon Studios

Polygon Studios là chi nhánh game và NFT của Polygon, tập trong vào việc phát triển ngành trò chơi blockchain, NFT toàn cầu, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa Web 2 và Web 3 thông qua các khoản đầu tư, marketing và hỗ trợ nhà phát triển. Hệ sinh thái Polygon Studios bao gồm các trò chơi và dự án NFT rất được yêu thích hiện nay như OpenSea, Upshot, Aavegotchi, Zed Run, Skyweaver by Horizon Games, Decentraland, Megacryptopolis, Neon District, Cometh, và Decentral Games. Nếu bạn là nhà phát triển game hay nhà sáng tạo NFT đang muốn gia nhập hệ sinh thái Polygon Studios, hãy bắt đầu tại đây.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Polygon Studios công bố hợp tác chiến lược với Poriverse