Poker Tower Defense - Đổi gió với tựa game chiến thuật phòng thủ tháp bằng thẻ bài

MỠ CRYPTO | 13/01/2022 11:56

Poker Tower Defense là sự kết hợp giữa Poker cổ điển và phòng thủ tháp, tựa game chiến thuật thời gian thực.

Tổng quan Poker Tower Defense

Poker Tower Defense là tựa game mới do Com2uS Holdings Corporation phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh ở một vương quốc tràn ngập kim cương với những mỏ kim cương rộng lớn. Bạn sẽ vào vai người bảo vệ để bảo vệ, phòng thủ vương quốc kim cương này khỏi các thế lực muốn chiếm nó.

Đồ họa Poker Tower Defense

Game sở hữu đồ họa 2D dễ nhìn, thân thiện. Tạo hình các anh hùng rất ngộ nghĩnh và những hiệu ứng cũng được làm rất sinh động, bắt mắt.

Lối chơi, tính năng Poker Tower Defense

Bạn sẽ đóng vai trò là Card Master, nhiệm vụ của bạn là phòng thủ, xây dựng phát triển các hàng rào để phòng thủ các đợt tấn công của kẻ địch. Bạn sẽ đánh đuổi chúng dựa trên những chiến thuật bố trí hợp lý, đưa ra những con bài và hợp nhất chúng lại để tạo nên sức mạnh.

Người chơi có thể lựa chọn các anh hùng có các kỹ năng khác nhau để có thể vượt qua các thử thách trong game, những anh hùng này sẽ có các kỹ năng khác biệt như thiêu đốt, đóng băng kẻ địch, gây sấm sét làm chậm tiến trình di chuyển… Giúp người chơi dễ dàng chiến thắng.

Bên cạnh đó game còn có các hoạt động PVP đối đầu hấp dẫn, bạn sẽ tha hồ đấu trí, thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra còn có các chế độ đấu như Versus Mode, Challenges Mode và Duo Mode, game thủ tha hồ khám phá.


(0) Bình luận
Poker Tower Defense - Đổi gió với tựa game chiến thuật phòng thủ tháp bằng thẻ bài