Pokémon GO tung sự kiện chào đón Pokémon Diamond & Pearl Remake

Văn Hiền | 04/11/2021 14:30

Niantic mới đây đã công bố một sự kiện hoàn toàn mới của Pokémon GO để chúc mừng ngày phát hành của Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl Remake.

Cộng đồng fan của Pokémon GO sắp sửa có cơ hội tham gia một sự kiện hoàn toàn mới, được tổ chức để kỷ niệm ngày phát hành chính thức của bản game Remake - Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl kinh điển.

Trên thực tế thì từ thời điểm đầu năm cho tới nay, game thủ Pokémon GO đã được trải nghiệm rất nhiều sự kiện quan trọng, tiêu biểu là lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thương hiệu và sinh nhật 5 tuổi của chính Pokémon GO. Và cũng không thể không kể đến Pokémon GO Fest.

Trong thời gian tới, nhà phát triển Niantic đã sẵn sàng để tổ chức thêm một sự kiện in-game đặc biệt nhằm chào mừng ngày ra mắt của Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl. Cụ thể, sự kiện sắp tới sẽ được chia thành 3 giai đoạn: Đầu tiên là Festival of Lights (5/11 - 14/11); tiếp theo là Brilliant Diamond & Shining Pearl Celebration Event (16/11 - 21/11) và cuối cùng là The Season of Mischief - bắt đầu được khởi động từ ngày 26/11.

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết hơn vẫn chưa được Niantic công bố và người hâm mộ sẽ còn phải suy đoán thêm một khoảng thời gian nữa trước khi chuỗi sự kiện trên chính thức diễn ra!

Ngày phát hành của Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl vào 19/11 sẽ là một trong những sự kiện Pokémon lớn nhất của năm 2021, cho phép game thủ tự do khám phá những nét độc đáo của vùng đất Sinnoh.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Pokémon GO tung sự kiện chào đón Pokémon Diamond & Pearl Remake