Phù thủy Enchantress trong Suicide Squad là như thế này ư!?

Cô gái bóc phốt | 09/10/2016 18:12

Chắc chắn nếu được chọn cosplay một nhân vật trong Suicide Squad, phần đông sẽ chọn Harley Quinn. Thế nhưng, bộ ảnh dưới đây sẽ khiến tất cả coser phải suy nghĩ lại.

Enchantress là nữ nhân vật phản diện sở hữu quyền năng phép thuật vô tận, cô mang tham vọng phá hủy thế giới con người bởi họ đã không còn tôn kính cô như thời cô còn sống.

Trong Suicide Squad, Enchantress đã nhập vào nữ họa sĩ June Moore - người vô tình lạc vào tầng hầm trong lâu đài cổ nơi chôn giữ linh hồn của Enchantress. Cô nàng độc ác và quỷ quyệt này dần dần đã chiếm lấy thân xác của nữ họa sĩ và thành công hồi sinh. Bắt đầu hành trình phá hủy thế giới con người.

Được chôn cất trong hầm mộ, trên người dính biết bao bùn đất, và tạo hình khá cổ quái, một phù thủy của thế giới cổ đại. Không ai có thể ngờ rằng, nhân vật này lại có thể được cosplay một cách hoàn hảo đến thế. So với nét đẹp tinh nghịch có phần điên cuồng, nổi loạn của Harley Quinn, sự bí ẩn nhưng kiêu sa pha chút thần thánh đã tạo nên một Enchantress đẹp quá mức tưởng tượng.


(0) Bình luận
Phù thủy Enchantress trong Suicide Squad là như thế này ư!?