Phóng viên chuyển nhượng hàng đầu thế giới Fabrizio Romano công khai tham gia ủng hộ Oly Sport

Jimmy Chan | 22/11/2021 14:28

Sau Huyền thoại bóng đá Samuel Eto'o, tựa game NFT đua ngựa Oly Sport lại bất ngờ được phóng viên hàng đầu Fabrizio Romano công khai ủng hộ.

Với hơn 800 nghìn follow trên Instagram và 1,4 triệu người theo dõi trên Twitter, Fabrizio Romano, người được xem là “phát ngôn viên” không chính thức về những vụ chuyển nhượng “bom tấn” có độ “hot” không kém gì các ngôi sao sân cỏ đã bất ngờ công khai ủng hộ dự án Oly Sport.

Trước đó, có thông tin không được xác thực hé lộ tin nhắn của Fabrizio Romano đã có cuộc trao đổi tìm hiểu về tựa game đua ngựa với một thành viên trong Oly Sport. Tuy nhiên, sau đó không lâu phóng viên người Ý này đã bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn trên trang cá nhân của mình với nội dung công khai thể hiện sự quan tâm của mình với Oly Sport.

Tạm dịch: Xin chào, tôi muốn nói chúc mừng Oly Sport đã có mặt trong danh sách token của các bạn. Đây là một dự án NFT tuyệt vời với một đội ngũ nhiệt huyết. Tôi rất vui mừng trước sự xuất hiện của tất cả các ngôi sao trong dự án này, vì vậy tôi thực sự xin chúc mừng, các bạn đang đưa metaverse tựa game đua ngựa lên một tầm cao mới. Các bạn nên tự hào khi nắm giữ OLY token trong tay. ! Oly Sport, Here we go ! Chào các bạn !

Nếu bạn chưa biết, Fabrizio Romano là phóng viên hàng đầu của giới bóng đá với những tin tức chính xác đạt 90% về thông tin các cầu thủ và các đội bóng nổi tiếng trên Thế giới.

Phóng viên sống tại Milan này cũng người đầu tiên đưa tin về những phi vụ chuyển nhượng như Bruno Fernandes sang MU, Antoine Griezmann đến Barca hay Eden Hazard cập bến Real Madrid..., Romano đã xây dựng mối liên hệ với các CLB, người đại diện và đầu mối trung gian trên khắp lục địa già.


(0) Bình luận
Phóng viên chuyển nhượng hàng đầu thế giới Fabrizio Romano công khai tham gia ủng hộ Oly Sport