Petmon World: Ambition - Tựa game chiến thuật lấy chủ đề Pokemon sắp ra trên mobile

Haruko | 24/01/2022 15:00

Petmon World: Ambition là một trò chơi chiến thuật, huấn luyện các sinh vật khác nhau để tham gia vào các trận chiến.

Tổng quan Petmon World: Ambition

Petmon World: Ambition, tựa game mobile mới nhất do Great Road Game phát hành. Có cốt truyện hấp dẫn, bắt đầu từ một doanh nhân độc ác và tay sai của hắn đang cố gắng bắt cóc Petmons và bán chúng để kiếm lời. Kết quả là nhiều Petmons bị bắt làm nô lệ và vô gia cư.

Bạn sẽ tham gia trò chơi với tư cách là huấn luyện viên và huấn luyện các Petmon trong Guild huấn luyện viên và sau đó sẽ tham gia trận chiến để cứu những người bạn Petmon của mình.

Đồ họa Petmon World: Ambition

Petmon World: Ambition sở hữu đồ họa 2D khá đẹp, hình ảnh hài hòa thân thiện. Các Petmon được làm khá dễ thương và thân thiện.

Lối chơi, tính năng Petmon World: Ambition

Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu từ một vùng đất hoang ở lục địa mới, sau đó xây dựng vương quốc của riêng mình bằng cách sắp xếp các tòa nhà và đồ trang trí. Trò chơi có các chế độ chiến đấu khác nhau như: Sky Tower, Petmon Temple, Superstar Descends, White Heaven ... 

Để tăng thêm sức mạnh bạn phải huấn luyện, nâng cấp, hợp nhất các Petmon của mình và bạn cũng sẽ nhận được nhiều Petmon mới. Xây dựng Guild để chiêu mộ các anh hùng ở mọi nơi tham gia và cùng nhau chiến đấu Guild.

Tổng kết đánh giá Petmon World: Ambition

  • Lối chơi đơn giản
  • Đồ họa khá đẹp, tạo hình nhân vật dễ thương
  • Dung lượng nhẹ, phù hợp nhiều loại máy

(0) Bình luận
Petmon World: Ambition - Tựa game chiến thuật lấy chủ đề Pokemon sắp ra trên mobile