Ông chủ EA tiết lộ định hướng tương lai kiếm tiền qua game NFT

Văn Hiền | 07/11/2021 09:47

Giám đốc điều hành của công ty trò chơi điện tử lớn Electronic Arts (EA), nói rằng NFT và các trò chơi chơi để kiếm tiền là tương lai của ngành công nghiệp game mặc dù vẫn còn sớm để tìm ra cách thức hoạt động.

Việc áp dụng rộng rãi hơn cho các mã thông báo không thể thay đổi (NFT) và các trò chơi chơi để kiếm tiền xuất hiện trên đường chân trời như một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi coi cả hai là tương lai của ngành.

Được biết đến rộng rãi như một công ty theo định hướng kinh doanh sử dụng mô hình trả tiền để thắng trong một số trò chơi, EA vẫn chưa thử sức với các trò chơi chơi để kiếm tiền. Tuy nhiên, EA ám chỉ rằng họ đã đặt tầm nhìn vào blockchain và NFT, như một bài đăng tuyển dụng từ mùa hè được tiết lộ.

Sự phổ biến của các tựa game như Axie Infinity cho thấy rằng các sản phẩm chơi để kiếm tiền có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở người chơi vững chắc nếu sản phẩm được tinh chỉnh tốt. Trong những trò chơi như vậy, người chơi có được tài sản kỹ thuật số trong trò chơi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, đánh bại quái vật và đánh bại những người chơi khác trong đấu trường. Những tài sản đó có giá trị tiền tệ trong đời thực và có thể được bán tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

Wilson tin rằng nội dung kỹ thuật số có thể sưu tầm sẽ đóng một vai trò có ý nghĩa trong tương lai của công ty, với thực tế là nó phù hợp hoàn hảo với các trò chơi và dịch vụ trực tiếp của EA. “Vì vậy, vẫn còn sớm để nói. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt và chúng tôi nên mong đợi chúng tôi sẽ suy nghĩ một cách đổi mới và sáng tạo hơn về điều đó trên cơ sở tiến lên”, ông nói thêm.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Ông chủ EA tiết lộ định hướng tương lai kiếm tiền qua game NFT