One Punch Man: Những kẻ hứng trọn một đấm của Saitama mà vẫn sống sót

Nam hiền nhân | 23/08/2019 12:00

Nổi tiếng với tuyệt chiêu đấm phát chết luôn, thế nhưng cũng có không ít kẻ hứng trọn một đấm của Saitama mà vẫn còn sống nhăn răng.

Saitama là nhân vật chính của bộ truyện tranh One Punch Man nổi tiếng hiện nay. Anh thanh niên này có quả đầu trọc lóc không một cọng tóc cộng thêm khuôn mặt ngu ngơ. Thế nhưng sức mạnh của chàng ta lại không thể đùa được. Đặc biệt nhất là, anh hùng áo choàng hói có khả năng one-hit đối thủ cực độc nhất vô nhị.

Nổi tiếng với tuyệt chiêu đấm phát chết luôn, thế nhưng cũng có không ít kẻ hứng trọn một đấm của Saitama mà vẫn còn sống nhăn răng. Vậy những con quái vật máu mặt đó là ai? Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra nhé.

1. Boros

Boros là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên "Vật chất tối". Kẻ tự cao này tự xưng là chúa tể của thiên hà. Cũng giống như nhân vật chính Saitama, tên một mắt có sức mạnh quá vượt trội đến mức chán nản. Boros đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm.

Tính đến thời điểm hiện tại của bản manga, chúa tể Boros có lẽ chính là nhân vật phản diện mạnh nhất. Hắn ta là người đầu tiên có thể chịu được không chỉ một mà rất nhiều đấm của Saitama mà chưa bay màu. Cụ thể hơn, tên một mắt đã sống sót qua một loạt chiêu của áo choàng hói, bao gồm: 3 cú đấm thường, 1 loạt đấm thường liên tục, 1 cú đấm nghiêm túc. Thậm chí, sau tuyệt chiêu thanh niên nghiêm túc của anh hói, hắn ta chưa chết luôn mà vẫn còn hấp hối. Kết thúc trận đấu, chính Saitama đã khẳng định rằng Boros thực sự là một kẻ mạnh.

2. Rover

Rover, tên đầy đủ Overgrown Rover, là một con quái vật được xếp vào cấp độ thảm họa ở mức Dragon. Con quái thú này là một thành viên của hiệp hội quái vật. Nó có tạo hình gần giống một con chó, nhưng nó to tổ bố, lông đen thùi lùi và có tận sáu con mắt. Nhiệm vụ của chú chó này cũng giống như những giống loài họ hàng xa, đó là nhiệm vụ canh cửa chống lại những kẻ lẩn vào nhà của nó.

Rover đã hưởng trọn một đấm thường của Saitama nhưng vẫn chưa đi đời nhà ma, thậm chí xem chừng còn không bị thương quá nghiêm trọng. Có lẽ một phần lý do là vì anh trọc cảm thấy con chó quá khổ này không phải là một mối hiểm họa quá lớn nên tung chiêu ở lực đạo vừa đủ để dẹp đường mà thôi. Nhưng dù thế nào thì cậu đen cũng xứng đáng được nhắc tới trong bảng danh sách này.

3. Garou

Garou từng là đồ đệ của Bang, thậm chí còn là đồ đệ xuất sắc nhất. Tên quái nhân này vốn dĩ cũng chỉ là một người hoàn toàn bình thường. Thế nhưng bởi vì lý tưởng muốn anh hùng phải chịu thất bại trước quái vật, tên thợ săn đã tự dần dần tiến hóa thành quái vật. Dù mục đích học võ của hắn rất sai trái, nhưng không thể phủ nhận khả năng võ thuật trời phú của hắn, nhất là khả năng ghi nhớ và học hỏi chiêu thức của đối thủ.

Ở cốt truyện sau này, Garou đạt được trạng thái thức tỉnh. Đây là cách gọi khi tên thợ săn anh hùng hoàn toàn biến thành quái vật, mất đi bản dạng người. Lúc này, sức mạnh tiềm ẩn trong hắn hoàn toàn được giải phóng. Garou quái vật đã đụng độ với Saitama và sống sót. Cốt truyện này vẫn chưa được vẽ trong bản manga nên chúng ta sẽ không nêu quá nhiều tình tiết. Chỉ cần biết rằng tên quái nhân này cũng đã ăn đấm không thua gì chúa tể Boros đâu nhé.

4. Người bình thường

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật. Người bình thường thì đương nhiên không thể có sức chịu đựng lớn hơn quái vật được rồi. Nhưng vấn đề ở đây không phải là ở việc con người mạnh hơn quái vật. Chỉ là Thánh Phồng đã đặt ra một quy tắc rất rõ ràng. Anh hói sẽ chỉ tiêu diệt quái vật chứ không làm hại con người. Vậy nên, miễn là anh hùng trùm mền nhận định đối phương là một con người bình thường, anh chàng sẽ không dùng hết sức để đánh nhau. Saitama sẽ điều khiển lực đấm vừa đủ để hạ gục, hoặc cùng lắm là khiến đối phương bay lên trời một chút mà thôi.

Trên đây là một số những nhân vật sau khi được nếm mùi vị quả đấm của Saitama rồi mà vẫn được tiếp tục hít thở bầu không khí. Danh sách của chúng tôi có còn thiếu nhân vật nào không? Hoặc các bạn cảm thấy có nhân vật nào khác có thể sống sót sau khi chịu được một đấm của Thánh Phồng không? Hãy cùng thảo luận thêm nhé.


(0) Bình luận
One Punch Man: Những kẻ hứng trọn một đấm của Saitama mà vẫn sống sót