Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi

XG | 10/09/2018 11:11

Sau một thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 22/09. Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi

Sau một thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 22/09.

Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi

Đây quả là một tin cực kỳ vui dành cho các tín đồ đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai trên mobile. Cụ thể vào lúc 10h00 ngày 22/09 tới đây, VNG sẽ chính thức phát hành tựa game kiếm hiệp đình đám Cửu Âm 3D tại Thị trường Việt Nam.

Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 2.

Có thể nói, Cửu Âm 3D là cái tên được giới game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp mong đợi. Bởi sau một quãng thời gian dài “im hơi lặng tiếng” về ngày ra mắt chính thức, khiến rất nhiều fan kiếm hiệp nóng lòng phải “xài đỡ” phiên bản nước ngoài của tựa game này. Cuối cùng thì người chơi cũng được tận tay mục sở thị bản Việt hóa hoàn chỉnh Cửu Âm 3D từ Nhà phát hành VNG chỉ trong gần 2 tuần tới!

Nền tảng đồ họa và gameplay xuất sắc

Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, đồ họa 3D, đề tài kiếm hiệp được xây dựng dựa trên tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Đến với Cửu Âm 3D VNG , người chơi sẽ lạc vào một thế giới võ lâm chân thật nhất nhờ vào công nghệ engine Flexi 2.0 tiên tiến. Với công nghệ này, người chơi sẽ cảm nhận được một thế giới võ lâm chân thật nhất, từ ngoại cảnh, nhân vật, cây cối, mặt nước đến cả những chi tiết nhỏ nhất như vân bề mặt, vân nước. Với những ưu điểm mà engine Flexi 2.0 mang lại, người chơi như được hóa thân thành chính nhân vật trong game, được hòa mình vào thế giới võ hiệp đầy màu sắc.

Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 3.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 4.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 5.

Nền tảng đồ họa tuyệt đẹp kế thừa công nghệ tiên tiến Flexi 2.0

Là một siêu phẩm trong series Cửu Âm Chân Kinh kinh điển do Snail Games phát triển nên Cửu Âm 3D VNG hoàn toàn kế thừa được những nét tinh túy của bậc đàn anh, từ phong cảnh, tên gọi chiêu thức, dáng đứng nhân vật, cách ra chiêu. Nếu để ý kỹ, người chơi sẽ thấy rõ từng động tác, từng hành động như vung tay, xoay người, tung cước để tạo ra chiêu thức của nhân vật rất linh hoạt và chính xác, giúp cho người chơi có cảm giác như chính mình được thể hiện chiêu thức mà trước giờ chỉ được xem qua Phim ảnh hoặc truyện tranh. Có thể nói Cửu Âm 3D VNG là tựa game hiếm hoi ở thời điểm hiện tại vẫn giữ được chất riêng của dòng game kiếm hiệp.

Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 6.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 7.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 8.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 9.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 10.
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi - Ảnh 11.

Các hình ảnh chiến đấu-PK được lấy từ gameplay thực của Cửu Âm 3D

Ngay từ bây giờ các bạn game thủ có thể tham gia các sự kiện trên Fanpage của trò chơi để nhận gói Gift Code trị giá 299.000 VND. Gift Code này sẽ giúp cho quá trình khởi đầu game được thuận lợi hơn. Còn bây giờ, hãy cùng nhau đếm ngược đến ngày ra mắt vào lúc 10h00 ngày 22/09 nhé!

Để cập nhật thêm thông tin, các bạn hãy truy cập vào trang chủ, fanpage của trò chơi.

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng


(0) Bình luận
Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm 3D VNG cũng đã ấn định thời gian ra mắt rồi