Oly Sport: Vòng đời của một chú ngựa đua ảo sẽ kết thúc ở đâu?

Mạc Danh | 21/03/2022 12:00

Trong Oly Sport, vòng đời của một chú ngựa đua ảo cũng là một yếu tố khiến nhiều người quan tâm.

Như các bạn đã biết, Oly Sport là một trong những dự án game NFT đáng chú ý nhất xuất hiện vào cuối năm 2021 vừa qua. Với hàng loạt sự kiện bùng nổ như giải đua Testnet 2 với giải thưởng khủng lên đến 50.000 USD cũng như sự ủng hộ của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trên thế giới, dự án này đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư crypto.

Oly Sport được bắt đầu với ý tưởng mang những khía cạnh thực tế nhất của môn đua ngựa truyền thống lên nền tảng blockchain. Cũng bởi vậy, vòng đời của một chú ngựa đua ảo cũng là một yếu tố khiến nhiều người quan tâm. Những chú ngựa đua trong đời thực sinh ra, già đi và nghỉ hưu là điều đương nhiên. Và những chú ngựa đua ảo trong  Oly Sport cũng không phải ngoại lệ.

Cụ thể hơn, sau khi mint Ticket, người chơi sẽ nhận được một chú ngựa con và có thể bắt đầu chăm sóc ngựa trải qua 4 giai đoạn chính:

- Foal (Ngựa mới sinh)
- Young (3 ngày tuổi, chỉ có thể chạy đua)
- Adult (2 tháng tuổi, có thể đua và sinh sản)
- Retired (12 tháng tuổi, chỉ có thể phối giống)

Điều đặc biệt, khi ngựa sau giai đoạn Retired sẽ được hồi sinh lại vòng đời trở thành Foal (ngựa mới sinh) mà không mất đi giá trị thực trong Oly Sport.

Mới đây, Oly Sport đã chính thức công bố lịch ra mắt mainnet vào ngày 26/3 tới. Được biết, với mỗi ticket được mint TRƯỚC NGÀY Mainnet ra mắt (ngày 26 tháng 3), người chơi sẽ nhận được một con ngựa "Young" thay vì một con ngựa Foal. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể đem chú ngựa của mình đi đua ngay lập tức mà không mất thời gian chờ chăm sóc từ Foal lên Young.

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq


(0) Bình luận
Oly Sport: Vòng đời của một chú ngựa đua ảo sẽ kết thúc ở đâu?