Oly Sport niêm yết trên sàn Uniswap vào ngày 20/12

Tiến Hưng | 18/12/2021 20:36

Sau thành công ở hai đợt lên sàn PancakeSwap và Coin98, Oly Sport bất ngờ ‘quay xe’ thẳng tiến lên Uniswap vào ngày 20/12 tới đây, cùng thời điểm mở bán NFT đợt hai trên chợ Binance.

Là game blockchain được xây dựng trên mạng lưới BSC của Binance, Oly Sport vừa chính thức công bố lên sàn Uniswap, một sàn phi tập trung (DEX) thuộc mạng lưới Ethereum vào 1pm UTC ngày 20/12 tới đây.

Đối với nhiều người đây sẽ là một điều khá bất ngờ bởi hai mạng lưới hoàn toàn riêng biệt, tuy nhiên trong thế giới NFT hiện nay đây lại là một điều hết sức bình thường. Việc Oly Sport niêm yết trên sàn DEX không ngoài mục đích mở rộng hệ sinh thái, tiếp cận nhiều đối tượng người dùng cuối hơn nữa. 

fg1btk3vqaaaumg.jpg
Oly Sport niêm yết trên sàn Uniswap vào 20/12

Đặc biệt hơn nữa khi sàn Uniswap V3 có nhiều điểm cải tiến và ưu điểm vượt trội so với nhiều sàn DEX khác như thanh khoản tập trung hơn nhờ công cụ đem lại tính thanh khoản tự động hoạt động một cách hiệu quả.

Trong cùng ngày, Oly Sport sẽ tiếp tục mở bán ngựa NFT đợt hai trên chợ Binance. Đây sẽ là cơ hội cuối cho những người muốn sở hữu ngựa mạnh nhất trong metaverse của Oly Sport.

Về Uniswap

Uniswap là một tập hợp các chương trình máy tính chạy trên chuỗi khối Ethereum và cho phép hoán đổi token một cách phi tập trung. Biểu tượng của Uniswap là một chú kỳ lân (được ví như "người vận chuyển" giữa các token tiền mã hóa với nhau).

Các nhà giao dịch có thể giao dịch các token Ethereum trên Uniswap mà không cần phải tin vào bất kỳ ai với số tiền họ có. Đồng thời, họ cũng có thể bỏ tiền cho vay vào các quỹ dự trữ, tức các bể thanh khoản. Khi cung cấp tiền cho các bể này, nhà giao dịch sẽ thu được phí.

Về Oly Sport

Oly Sport là dự án game NFT đến từ startup Canada, đứng đầu là CEO Jimmy Chan. Dự án này đem đến một tầm nhìn và tham vọng vượt xa các sản phẩm cùng loại đó là xây dựng cơ chế tài sản ảo được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật, qua đó giải quyết được vấn đề cốt lõi của blockchain truyền thống. 

+ Trang chủ: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq


(0) Bình luận
Oly Sport niêm yết trên sàn Uniswap vào ngày 20/12