Oly Sport Metaverse chính thức xuất hiện tại Việt Nam, listing trên Coin98

Mạc Danh | 15/11/2021 10:16

Tin vui cho các trader Việt khi token $Oly của Oly Sport đã được list trên Coin98, việc mua bán và trao đổi token này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vào ngày 14/11 vừa qua, dự án Oly Sport - tựa game đua ngựa NFT hàng đầu thế giới đã lựa chọn nền tảng Coin98 và xuất hiện trên danh sách listing. Đây là một chiến lược thông minh của Oly Sport, đồng thời là minh chứng rõ ràng về giá trị của thị trường Việt Nam đối với bản đồ blockchain thế giới.

Được biết, Coin98 là một hệ sinh thái DeFi được tạo nên bởi người Việt với mục đích giúp các nhà đầu tư tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng, không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain mà vẫn có thể mua bán giao dịch token một cách dễ dàng nhất.

Dự án Oly Sport do Jimmy Chan và Alex Chan sáng lập tại Canada với tham vọng số hóa môn đua ngựa trên công nghệ Blockchain. Canada là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép hoạt động tiền điện tử, cũng nơi sinh ra nhiều nhân tài và các startup crypto khủng như CZ: Founder & CEO của Binance, hay Vitalik Buterin - Cha đẻ đồng tiền ETH....

Sau khi chính thức xuất hiện trên giới truyền thông, ngay lập tức, dự án này nhận được sự quan tâm của nhiều người yêu thích bộ môn thể thao đua ngựa trên thế giới. Cụ thể hơn, với công nghệ này, những con ngựa đua hay trường đua quý giá ở ngoài đời sẽ được số hóa dưới dạng NFT khiến ngựa là duy nhất, trường đua cũng là duy nhất.

Tầm nhìn và tương lai của Oly Sport được thể hiện qua Roadmap

Bên cạnh đó, thông qua nền tảng công nghệ blockchain, các thuật toán khi tham gia đua ngựa được minh bạch hóa, khiến cho những trận đua ngựa trở nên khó đoán biết và không thể bị thao túng. Dự kiến, Oly Sport sẽ có 12 trường đua được ra mắt trong năm 2022, sau đó, nhóm sẽ hướng tới tổ chức hệ thống giải đua ngựa tính điểm theo mô hình tương tự như giải quần vợt danh giá Grand Slam.

Tin vui nối tiếp tin vui cho những người đang theo dõi và các holder của Oly Sport khi dự án game đua ngựa NFT này tiếp tục có những nước đi chiến lược đúng đắn nhằm hoàn thiện Oly Sport Metaverse. Cụ thể, Founder của Future Money Capital, cựu thành viên chủ chốt của Binance - Steven Li - đã chính thức trở thành Advisor của OlySport, Future Money cũng sẽ đóng vai trò là Mentor.

Landing Page: http://olysport.io

Fanpage: https://www.facebook.com/olysp...

Group: https://www.facebook.com/group...

Telegram: https://t.me/OlysportOfficial

Twitter: https://twitter.com/oly_sport

Discord: https://discord.com/invite/DXg...

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Oly Sport Metaverse chính thức xuất hiện tại Việt Nam, listing trên Coin98