Oly Sport lên tiếng xin lỗi Binance, dừng hợp tác với agency gây ‘phản cảm’ ở Việt Nam

Mạc Dương | 24/12/2021 14:35

Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía đối tác Binance, đội ngũ Oly Sport đã nhanh chóng kiểm tra và yêu cầu gỡ bỏ mọi hình ảnh tiêu cực gây phản cảm ở thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 23/12, nhiều hình ảnh được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội Việt Nam cho thấy một nhóm các cô gái trẻ mặc trang phục Noel đi xe đạp gây náo loạn đường phố. Hình ảnh đã thu hút sự hiếu kỳ và thích thú của người đi đường lẫn đông đảo người dùng mạng xã hội.

Nhóm các cô gái này được xác định là quảng bá cho sàn tiền số Binance, đồng thời được cho là cũng quảng bá cho nhãn hiệu Oly Sport. Đội ngũ Oly Sport đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và nhận ra giữa Oly Sport và Binance không hề có chiến dịch hợp tác quảng bá nào như vậy. 

photo_2021-12-23_10-31-11.jpg
Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là quảng bá bởi Binance.

Tiếp tục điều tra, đội ngũ Oly Sport phát hiện một agency mà chúng tôi ký hợp đồng để quảng bá ở khu vực APAC (Châu Á - Thái Bình Dương) đã kết nối với một vài agency ở địa phương, mà tạm gọi là đại lý ở khu vực Việt Nam. 

Một trong các đại lý này đã tự ý thực hiện chương trình quảng bá gây phản cảm ở thị trường Việt Nam, đồng thời tạo ra hiểu nhầm sâu sắc về mối quan hệ hợp tác giữa Binance và Oly Sport tại thị trường crypto hàng đầu khu vực Đông Nam Á này. 

Ngay lập tức, đội ngũ Oly Sport đã yêu cầu gỡ bỏ mọi hình ảnh có liên quan giữa Oly Sport và Binance ở thị trường Việt Nam và đề nghị agency khu vực APAC chấm dứt hợp tác với đại lý quảng bá hình ảnh ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng yêu cầu các đối tác khẩn trương rà soát quy trình làm việc và chấm dứt ngay hợp đồng với những đối tác không tuân thủ chặt chẽ các quy định về mặt pháp lý, sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền hay các chiến dịch quảng bá phản cảm, gây nhầm lẫn.

Qua sự việc lần này, đội ngũ Oly Sport muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Binance và người dùng vì đã tạo ra hiểu nhầm không đáng có ở một trong những thị trường về crypto sôi động nhất thế giới. 

Nhân đây, đội ngũ Oly Sport tiếp tục khẳng định tinh thần cầu thị, thái độ nghiêm túc trong việc lắng nghe các chia sẻ, góp ý lẫn những phê bình từ nhiều phía. Chúng tôi vẫn đang bám sát lộ trình đã đề ra như Testnet vào cuối tháng này và mọi sự tăng tốc trong việc xây dựng quảng bá hình ảnh sẽ được kiểm soát một cách thận trọng, thường xuyên và liên tục hàng ngày hàng giờ.

Đội ngũ Oly Sport một lần nữa xin khẳng định không hề có sự hợp tác quảng bá nào với Binance ở thị trường Việt Nam trong một chiến dịch như vậy. Hy vọng sự cố đáng tiếc lần này sẽ không làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng tôi và Binance, sau những hợp tác thành công trong quá khứ và có thể cả tương lai sau này.

Về Oly Sports

Oly Sport là dự án NFT đến từ startup Canada đứng đầu là CEO Jimmy Chan. Dự án này đem đến một tầm nhìn và tham vọng dài hơi là số hóa bộ môn đua ngựa truyền thống lên blockchain với cơ chế tài sản ảo được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật.

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Bài liên quan

(0) Bình luận
Oly Sport lên tiếng xin lỗi Binance, dừng hợp tác với agency gây ‘phản cảm’ ở Việt Nam