Oly Sport lập đỉnh ngày lên sàn, x26 lần giá trị so với IDO

Jimmy Chan | 07/11/2021 09:41

Không lâu sau khi IDO, Oly Sport đã bất ngờ niêm yết trên sàn PancakeSwap và thu hút được dòng tiền đổ vào kéo giá trị đồng Oly có thời điểm lập đỉnh 1,52 USD.

Oly Sport là game NFT thể thao với nội dung trước tiên xoay quanh đua ngựa và vừa tiến hành IDO vào đầu tháng này trên BSC Station. Sau đợt IDO tiếp theo trên GameFi vào ngày 6/11, Oly Sport đã gây bất ngờ cho nhà đầu tư khi âm thầm lên PancakeSwap, một sàn phi tập trung quen thuộc với các dự án blockchain ở giai đoạn đầu phát triển.

Với sức hút của dự án trong suốt thời gian qua, đồng Oly của Oly Sport đã mau chóng lập đỉnh 1,52 USD chỉ trong ít phút, tức tăng x26 lần giá trị so với giá chào bán ở vòng IDO. Vốn hóa của Oly có thời điểm chạm ngưỡng 9,2 triệu USD và khiến các nhà đầu tư FOMO mạnh vào dự án này.

Được biết, Oly Sport là trò chơi đầu tiên trên thế giới cho phép người chơi vừa có thể tham gia đua ngựa, vừa đầu tư vào việc mua bán đất ảo và sở hữu đất thật thông qua cơ chế NFT, giải quyết kỹ lưỡng rủi ro của việc quản lý token. Đây chính là điểm khác biệt đã làm nên thành công của Oly Sport và đã được chứng minh ở các đợt IDO và listing vừa qua.

Theo roadmap, Oly Sport sẽ mở đặt trước các chú ngựa NFT, mở chợ và tổ chức đua ngựa cùng hệ thống giải đấu được xây dựng trong quý IV/2021 này.


(0) Bình luận
Oly Sport lập đỉnh ngày lên sàn, x26 lần giá trị so với IDO