Oly Sport ký hợp tác chiến lược với Spac3Ship ở thị trường Việt Nam

MỠ CRYPTO | 03/04/2022 23:14

Oly Sport thông qua Spac3Ship sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường và dần dần từng bước xâm nhập một mảnh đất crypto đầy tiềm năng như Việt Nam.

Tối ngày 2/4 tại TP.HCM, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Spac3Ship và Oly Sport đã chính thức diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi của cả hai bên. Tại buổi lễ, ông Jimmy Chan, CEO của Oly Sport và ông Hồ Công Danh, CEO của Spac3Ship đã đặt bút ký vào bản hợp tác chiến lược, trong đó trọng tâm là giúp Oly Sport tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Hồ Công Danh (trái) cùng ông Jimmy Chan vui mừng sau khi đạt được thỏa thuận chiến lược

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Hồ Công Danh, CEO của Spac3Ship đánh giá cao việc Oly Sport đã ‘chọn mặt gửi vàng’ công ty của mình và khẳng định “Spac3Ship sẽ tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng, sự am hiểu thị trường nội địa để đem đến những giá trị riêng biệt cho Oly Sport cũng như trở thành một đối tác tin cậy, đóng góp vào sự phát triển hệ sinh thái của Oly Sport”.

Trong khi đó, ông Jimmy Chan, CEO của Oly Sport cũng bày tỏ lời cảm ơn đối với Spac3Ship và hy vọng sẽ được đồng hành dài lâu với Spac3Ship trong một tương lai xa hơn của metaverse và blockchain. “Chúng tôi đã và đang ấp ủ nhiều dự án quan trọng hướng tới xây dựng metaverse và tôi kỳ vọng Spac3Ship sẽ trở thành bệ phóng cho Oly Sport ở thị trường Việt Nam”, ông Jimmy Chan cho biết.

Sau lễ ký kết, một talkshow giữa đại diện Oly Sport và Spac3Ship với chủ đề “Esports và Xu hướng số hóa tài sản” đã diễn ra giúp CEO Jimmy Chan có cơ hội chia sẻ rõ hơn về tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Oly Sport.

Jimmy Chan chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của Oly Sport tại talkshow diễn ra ngay sau đó

Đại diện Spac3Ship cho biết vào lúc cao điểm sự kiện này đã thu hút gần 10.000 lượt xem trực tuyến trên Facebook vào tối thứ 7, thời điểm có nhiều chương trình giải trí cuối tuần chen ngang. Điều này cho thấy sự quan tâm của người Việt với Oly Sport nói riêng và chủ đề blockchain nói chung đang rất tích cực.

Spac3ship là công ty đầu tư vào nền tảng blockchain, được hậu thuẫn bởi những đối tác lớn trong ngành truyền thông và công nghệ như Yeah1 eDigital, GOSU, M3TA... Mục tiêu của Spac3Ship là quảng bá kiến thức blockchain, xây dựng cộng đồng mới trong lĩnh vực blockchain ở Việt Nam. 

Oly Sport là startup được thành lập bởi Jimmy Chan ở Toronto, Canada. Sứ mệnh của Oly Sport là số hóa môn đua ngựa và xây dựng metaverse với đầy đủ các hoạt động thể thao như tên gọi của công ty (Oly là viết tắt của Olympic). 

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Bài liên quan

(0) Bình luận
Oly Sport ký hợp tác chiến lược với Spac3Ship ở thị trường Việt Nam