Oly Sport hé lộ giải đấu mới với tổng giá trị giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

Ông Hoàng Soi Nến | 01/07/2022 16:30

Đội ngũ Oly Sport đã hé lộ về một giải đấu eSports tiếp theo với quy mô toàn cầu cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000 USD.

Oly Sport là startup được thành lập bởi Jimmy Chan ở Toronto, Canada. Sứ mệnh của Oly Sport là số hóa môn đua ngựa và xây dựng metaverse với đầy đủ các hoạt động thể thao như tên gọi của công ty (Oly là viết tắt của Olympic).

oly-2.jpg

Cũng bởi lẽ đó, Oly Sport cũng đem đến rất nhiều giải đấu ingame để người chơi có thể thoả mãn đam mê đua ngựa của mình mà không phải trực tiếp ra ngoài trường đua thực tế. Thời gian gần đây, tựa game NFT này đã cho ra mắt hàng loạt giải đấu mới cùng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia tranh tài, có thể kể đến sự kiện đua Top ELO hàng tuần, đua TOP ELO theo Rarity thu hút hàng ngàn game tham gia.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trên trang Telegram chính thức của dự án, đội ngũ Oly Sport cũng hé lộ thêm về một giải đấu với thể thức hoàn toàn mới với giải thưởng lên đến 2000 USD diễn ra vào tháng 7 tới đây.

Hiện Oly Sport vẫn chưa hé lộ thêm về cơ chế cụ thể của giải đấu mới này sẽ diễn ra như thế nào. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về dự án game NFT này trên GameN nhé.

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq


(0) Bình luận
Oly Sport hé lộ giải đấu mới với tổng giá trị giải thưởng cực kỳ hấp dẫn