Oly Sport đưa ngựa đua số 1 Canada trị giá hàng triệu USD lên Metaverse

Nhà Thơ Múa Lửa | 04/03/2022 22:14

Sự xuất hiện của Pink Lloyd có thể xem là dấu gạch nối đấu tiên mở ra con đường dẫn đến một thế giới Metaverse đầy màu sắc của dự án Oly Sport.

Như các bạn đã biết, Oly Sport là một trong những dự án game NFT đáng chú ý nhất xuất hiện vào cuối năm 2021 vừa qua. Với hàng loạt sự kiện bùng nổ như giải đua Testnet 2 với giải thưởng khủng lên đến 50.000 USD cũng như sự ủng hộ của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trên thế giới, dự án này đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư crypto.

Mới đây, Oly Sport đã chính thức ra thông báo về việc mang Pink Lloyd - một chiến mã ngoài đời thực vào trong thế giới metaverse của mình. Ngoài đời, Pink Lloyd được nhiều người công nhận là một trong những con ngựa đua vĩ đại nhất Canada từng tham gia thi đấu. Trong suốt 5 năm thi đấu của mình, Pink Lloyd luôn được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch ở mọi giải đấu tham gia.

Theo đó, Pink Lloyd sẽ được số hóa thành một chú ngựa ảo trong Oly Sport Metaverse - vũ trụ ảo đang được Oly Sport phát triển. Sau đó, các fan  cũng sẽ được trải nghiệm tương tác cùng chú ngựa này trong môi trường thực tế ảo của Oly Sport.

"Pink Lloyd là viên ngọc quý nhất trong tất cả các viên ngọc" - HLV Robert Tiller tự hào chia sẻ về chú ngựa của mình.

Chủ sở hữu của Pink Lloyd là ông John Peri rất hào hứng và tin tưởng vào tầm nhìn của Oly Sport về một tương lai mới của môn đua ngựa trên Metaverse. Đồng thời, ông cũng kỳ vọng việc đưa chú ngựa chiến yêu quý của mình đến với dự án này sẽ tạo nên cú hích lớn, trở thành một cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn bộ môn đua ngựa truyền thống.

"Sự gia nhập của Pink Lloyd là bằng chứng cụ thể cho cam kết của chúng tôi, đó là đưa toàn bộ ngành công nghiệp đua ngựa vào Metaverse của Oly Sport. Sẽ có thêm 29 chú ngựa vô địch trên toàn thế giới tham gia Metaverse của chúng tôi. Bước quan trọng tiếp theo của chúng tôi là hợp tác với các trường đua uy tín để tạo ra một đường đua ảo được mô phỏng theo trường đua ngoài đời thực." - CEO Jimmy Chan chia sẻ.

Được biết, Pink Lloyd cũng là chú ngựa đầu tiên trong OLY Sport được gắn mác God - danh hiệu dành cho những chú ngựa vô địch mang tính biểu tượng của dự án này.

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Oly Sport đưa ngựa đua số 1 Canada trị giá hàng triệu USD lên Metaverse