Oly Sport chính thức ra mắt phiên bản mainnet vào ngày 26/03

Mạc Thái | 26/03/2022 10:00

Không để người dùng chờ đợi lâu hơn được nữa, Oly Sport sẽ chính thức bước vào phiên bản mainnet vào ngày 26/03 tới đây.

Theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm, Oly Sport tựa game blockchain tham vọng số hóa môn đua ngựa truyền thống sẽ chính thức bước vào giai đoạn mainnet vào ngày 26/03 tới đây (20h tối theo giờ Việt Nam). Mainnet là phiên bản chính thức cho phép người chơi sở hữu token mà mình đào ra và bán nó trên các sàn tập trung (CEX) hoặc phi tập trung (DEX).

Để chuẩn bị cho giai đoạn mainnet, Oly Sport đã có những bước chạy đà hoàn hảo như tổ chức giải đấu cộng đồng dành cho thị trường Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD. Kết quả của giải đấu chính là cơ sở để Oly Sport xây dựng hệ thống giải đấu hàng tuần dành cho người chơi mainnet với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000 USDT.

oly-sport-mainnet.jpg

Song song đó, Oly Sport cũng bước vào mainnet với hành trang là vô số cập nhật, cải tiến để thu hút người chơi mới như phối giống (breeding), chăm sóc ngựa (horse caring), mở chợ giao dịch NFT (marketplace), cho thuê ngựa (renting)...

“Đợt mainnet lần này là một cột mốc quan trọng với chúng tôi. Vì thế đội ngũ đã phải có sự chuẩn bị kỹ càng từ ba tháng trước và dồn toàn lực cho trận đánh quan trọng này”, Jimmy Chan, CEO Oly Sport cho biết.

Được biết, Oly Sport đã tiến hành gọi vốn cộng đồng (IDO) vào tháng 11/2021 và gây chú ý khi kêu gọi được 2 triệu USD tài trợ từ các quỹ đầu tư danh tiếng như Everse Capital, Genblock Capital, VB Ventures… Oly Sport đã tiến hành hai đợt testnet để hoàn thiện sản phẩm trước khi bước vào mainnet vào 26/03 tới đây.

Về Oly Sports

Oly Sport là dự án NFT đến từ startup Canada đứng đầu là CEO Jimmy Chan. Dự án này đem đến một tầm nhìn và tham vọng dài hơi là số hóa bộ môn đua ngựa truyền thống lên blockchain với cơ chế tài sản ảo được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật.

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Bài liên quan

(0) Bình luận
Oly Sport chính thức ra mắt phiên bản mainnet vào ngày 26/03