OGN tiếp tục tung tập tiếp theo của SKT T1: The Chase kể về Wolf, nhưng Việt Nam không xem được

XG | 20/08/2018 20:51

Sau 2 tập đầu tiên về Faker và Bang , tập tiếp theo của series SKT T1: The Chase ghi lại một ngày nghỉ ngơi của Lee Wolf Jaewan – người chơi ở vị trí hỗ trợ của... OGN tiếp tục tung tập tiếp theo của SKT T1: The Chase kể về Wolf, nhưng Việt Nam không xem được

Sau 2 tập đầu tiên về Faker và Bang , tập tiếp theo của series skt t1: the chase ghi lại một ngày nghỉ ngơi của Lee "Wolf" Jaewan – người chơi ở vị trí hỗ trợ của SKT.

**Hiện tại video này đang bị chặn xem trên Youtube ở một số quốc gia và khu vực, trong đó có Việt Nam.**

Cảnh quay đầu tiên được thực hiện ở ngay trong ngôi nhà mà gia đình anh đang sống. wolf lúc đó đang hì hụi ngồi lắp mô hình gundam – sở thích của hầu hết các cậu trai trẻ có hứng thú với các loại robot. Theo chân anh vào phòng sách, chúng ta được anh và mẹ cho xem những bức hình cũ, từ ngày anh còn là chú nhóc mập ù học tiểu học, cho đến ngày mà anh cùng các đồng đội rạng rỡ nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới năm 2016.

OGN tiếp tục tung tập tiếp theo của SKT T1: The Chase kể về Wolf, nhưng Việt Nam không xem được - Ảnh 1.

Trên giá, ngoài những chiếc cúp và các món đồ lưu niệm, trong ngăn trên cùng còn có sự xuất hiện của những chai rượu ngoại đắt tiền. Wolf chia sẻ rằng mỗi lần đi thi đấu Quốc tế ở nước ngoài anh lại mua về một chai… cho mẹ mình, bởi anh và bố không uống nhiều rượu.

Tạm biệt mẹ và chú chó Mùa Đông, rời nhà, Wolf cùng ekip đi tới Trạm chờ Bucheon – nơi mà trước đây anh thường xuyên lui tới. Dù là một tuyển thủ nổi tiếng và có thu nhập cao, anh chàng vẫn không bỏ được thói quen từ xưa của mình là đi ăn vặt ở những quán ăn ven đường, thậm chí còn ăn với vẻ mặt rất thích thú và vui vẻ. Thích ăn uống như thế, không ngạc nhiên khi Wolf có thân hình mũm mĩm tròn trịa. Bên cạnh việc đi dạo phố và ăn vặt, đọc sách ở nhà sách cũng là một cách để anh xả stress.

Rời khỏi tiệm sách, Wolf tới trung tâm thương mại mua thêm 1 bộ mô hình mới. Gần đó có một trung tâm tổ chức tiệc cưới, trước đây là nhà thi đấu OGN cũ – nơi mà anh cùng các đồng đội bước từng bước tới CKTG 2016. Chốn cũ không còn nhưng cảm giác và kí ức thì vẫn còn nguyên vẹn, không chỉ về riêng bản thân mình, mà còn cả về những người anh em thân thiết như Bang, Bengi…

OGN tiếp tục tung tập tiếp theo của SKT T1: The Chase kể về Wolf, nhưng Việt Nam không xem được - Ảnh 2.

Trở lại Seoul, Wolf ngay lập tức gọi "hội anh em SKT" tụ tập chơi bowling và ăn thịt nướng. Không hề nhắc tới vấn đề chuyên môn, họ tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách hoàn toàn thoải mái.

Kết lại tập phim là những trải lòng của Wolf về áp lực và khó khăn mà bản thân gặp phải trong thời gian qua. Anh hiểu đó là "bản sắc và sức nặng" của cái tên SKT, và đó cũng chính là động lực của anh cho những trận đấu sắp tới. Chỉ còn cơ hội tranh vé hạt giống số 3, Wolf và các đồng đội liệu có một lần nữa lỡ hẹn với CKTG ở ngay trên sân nhà Hàn Quốc?


(0) Bình luận
OGN tiếp tục tung tập tiếp theo của SKT T1: The Chase kể về Wolf, nhưng Việt Nam không xem được