Ô, bộ cosplay Ahri nghìn phong cách này chỉ do một coser làm thôi sao!

Cô gái bóc phốt | 29/09/2016 19:52

Cô nàng này hẳn là fangirl trung thành của Ahri Liên Minh Huyền Thoại khi làm nguyên một bộ ảnh cosplay nghìn phong cách.

Hane Ame là một cô nàng coser nổi tiếng trong làng game Esports với những bộ Cosplay vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là những bộ trang phục về vị tướng Ahri xinh đẹp, nóng bỏng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ ảnh Cosplay về Ahri luôn khiến cho những người xem trong giới hoặc ngoại đạo cũng phải trầm trồ, choáng váng bởi độ chất và không kém phần bắt mắt.

Nhìn bộ cosplay Ahri nghìn phong cách này, hẳn chúng ta khó có thể tưởng tượng là cùng một người thực hiện. Dù là phong cách nào cũng làm toát lên nét đẹp quyến rũ đầy mê hoặc giống như chính vị tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại.

Như chúng ta đều biết, Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game ăn khách nhất trên thế giới sở hữu những vị tướng được đông đảo giới coser thực hiện những bộ ảnh Cosplay. Ahri có lẽ là một trong những vị tướng được nhiều người cosplay nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay Ahri nghìn phong cách của Coser Hane Ame để cảm nhận sức cuốn hút không giới hạn mà một mình cô nàng này đã tạo nên.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Ô, bộ cosplay Ahri nghìn phong cách này chỉ do một coser làm thôi sao!