Nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports khiến 2 triệu người theo dõi say đắm

Omega | 31/12/2019 09:21

Gái xinh như thế này đúng là của hiếm trong làng eSports.

Thể thao điện tử vốn nổi tiếng là mảnh đất cằn cỗi, là nơi mà nhiều người vốn "quy hoạch" chỉ dành cho cánh đàn ông và thiếu vắng đi rất nhiều những bóng hồng xinh đẹp. Nhưng rồi, với sự phát triển và vươn lên trở thành ngành công nghiệp tỷ đô của mình, eSports giờ đây cũng đã khác xưa, đã có những cô nàng xinh đẹp, thậm chí không phải là số ít nữa. Và mới đây, cộng đồng mạng lại vừa khai quật ra thêm một gương mặt nữa, xinh tới mức được gắn luôn cho biểu tượng nữ thần sắc đẹp.

Cụ thể, trong một giải đấu KPL - Vương Giả Vinh Diệu ở Trung Quốc mới đây, cộng đồng mạng nước này đang xôn xao, dậy sóng không phải vì giải đấu, mà đơn giản là vì hình ảnh nhan sắc cực phẩm của cô nàng nữ BLV game có gương mặt vô cùng dễ thương, đáng yêu. Ngay lập tức, những hình ảnh về cô nàng đã phủ kín mạng xã hội Trung Quốc, thậm chí là cả Việt Nam ngay sau đó.

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng nữ BLV xinh đẹp làm cộng đồng mạng xao xuyến

Ở thời đại công nghệ 4.0 và Internet bùng nổ như hiện tại, không khó để danh tính của cô nàng nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Được biết, cô nàng BLV có tên là Dương Zeqi, hay còn được biết tới với nickname Kiki. Mặc dù sinh năm 1996, tức là năm nay đã 23 tuổi và không còn quá trẻ nhưng bất ngờ là nhiều người vẫn không hề biết tới Kiki và chỉ thật sự chú ý tới cô nàng sau giải đấu vừa qua. Được biết, cô nàng đã có thâm niên lâu năm trong ngành eSports nhưng chỉ mới nổi lên như một hiện tượng mạng sau giải đấu vừa qua nhờ vào nhan sắc chim sa cá lặn, dễ thương cùng nụ cười rất duyên của mình đã làm hàng ngàn game thủ say đắm.

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng BLV Kiki

Trước khi tới với công việc BLV và được chú ý như hiện nay, cô nàng Kiki còn từng có quãng thời gian rất dài là game thủ chuyên nghiệp nữa. Quá khứ của cô nàng cũng rất vàng son với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ ở nhiều tựa game nữa đấy. Ban đầu, nhiều người cũng cứ tưởng cô nàng là một "nhân tố" mới, là biểu tượng sắc đẹp mới trong làng eSports. Nhưng tới khi tìm vào trang cá nhân của Kiki trên Weibo thì tất cả mới phải ngã ngửa, khi hiện tại, Kiki đang sở hữu 2 triệu lượt người theo dõi - một con số đáng ngưỡng mộ và chắc chắn là mơ ước của rất nhiều người.

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Vẻ đáng yêu, cute của Kiki đã khiến cho nhiều fan hâm mộ không thể kìm lòng

Sau khi nổi tiếng, chắc chắn con số 2 triệu lượt theo dõi kia sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa. Dù gì thì cũng mừng cho anh em game thủ khi giờ đây, các bóng hồng đang có dấu hiệu xuất hiện ngày càng nhiều trong eSports thì phải.

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Trước khi trở thành BLV, cô nàng từng có quãng thời gian là game thủ chuyên nghiệp

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 5.

23 tuổi nhưng nhiều người cho rằng Kiki nhìn chẳng khác gì học sinh cấp 2

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 6.

Nhan sắc dễ thương, gương mặt baby là điểm nhấn của cô nàng

Lộ diện nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports: nữ BLV 23 tuổi, đang có tới 2 triệu fan trên trang cá nhân - Ảnh 7.

(0) Bình luận
Nữ thần sắc đẹp mới của làng eSports khiến 2 triệu người theo dõi say đắm