Nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát cuồng donate 300 triệu chỉ xin một lần gặp mặt

Cô gái bóc phốt | 24/04/2020 12:54

Chỉ cần gật đầu, cô nàng streamer hoàn toàn có thể bỏ túi cho mình số tiền lớn một cách đơn giản.

Sự nổi tiếng nhanh chóng của các cô nàng streamer xinh đẹp không phải lúc nào cũng mang tới toàn những điều tích cực. Cụ thể, những rắc rối có thể xuất phát từ rất nhiều nguồn, từ các quy định của nền tảng, hay thậm chí là những fan hâm mộ, người xem cuồng nhiệt nữa. Một trong số đó chính là việc nhiều "đại gia" xem kênh sẵn sàng bỏ cả tấn tiền donate cho các nữ streamer với mục đích gần gũi, tiếp xúc nhiều hơn với họ, thậm chí còn yêu cầu nhiều về ảnh riêng tư hay thông tin liên lạc, hay xa hơn còn là một số rắc rối nữa.

Xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng streamer được fan tặng hơn 300 triệu chỉ cầu xin một lần được gặp mặt - Ảnh 1.

Xiao Jiu Jiu - nàng streamer xinh đẹp

Và đó chính xác là những gì mà cô nàng Xiao Jiu Jiu đang gặp phải. Với gương mặt ngọt ngào, vóc dáng đẹp, cô nàng thường xuyên trình bày những màn vũ đạo nóng bỏng, gợi cảm trên sóng livestream. Chỉ sau một thời gian ngắn, lượng follow stream của cô nàng đã lên tới con số hơn 3 triệu - cột mốc đáng kinh ngạc bất chấp việc Xiao Jiu Jiu thậm chí còn từng có quãng thời gian tạm nghỉ lên sóng từ tháng 9 năm ngoái. Gần đây, mặc dù không còn nhảy thường xuyên, nhưng chỉ cần lên sóng giao lưu với fan thôi, cô nàng vẫn thu hút thêm cả triệu lượt theo dõi.

Xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng streamer được fan tặng hơn 300 triệu chỉ cầu xin một lần được gặp mặt - Ảnh 2.

Từng nghỉ stream một thời gian, nhưng cô nàng vẫn có tới cả triệu fan theo dõi

Tuy nhiên, gần đây, cũng bản thân Xiao Jiu Jiu đã lên tiếng thừa nhận rằng bản thân đang khá bối rối khi đang tâm sự với các fan về những vấn đề liên quan tới nhiều đại gia theo dõi kênh. Xiao Jiu Jiu cũng tâm sự rằng cô nàng thậm chí còn từng nhận được những đề nghị tương đối khiếm nhã từ nhiều người xem. Thế nhưng, cũng có không ít những lời mời lịch sự. Điển hình như việc từng có người gửi đề nghị rằng sẵn sàng trả cho cô nàng streamer 100.000 NDT (khoảng 320 triệu VND) chỉ với mục đích duy nhất là được có một buổi gặp gỡ trực tiếp với cô nàng streamer xinh đẹp.

Xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng streamer được fan tặng hơn 300 triệu chỉ cầu xin một lần được gặp mặt - Ảnh 3.

Xiao Jiu Jiu chia sẻ việc mình từng nhận lời đề nghị hơn 300 triệu cho một cuộc hẹn

Thế nhưng, Xiao Jiu Jiu cũng thẳng thắn việc mình đã từ chối lời đề nghị ấy, vì không muốn người hâm mộ hiểu lầm về mình, cũng như tránh cho các tiền lệ không đáng có về sau. Cô nàng cũng tâm sự rằng việc từ chối cũng là để tránh những hệ lụy tiêu cực sau này. Đủ bản lĩnh để từ chối một số tiền lớn cho việc gặp mặt fan, cô nàng Xiao Jiu Jiu cũng khá dũng cảm đấy chứ. Sau khi nghe xong câu chuyện, các fan của nàng streamer lại càng thêm phần yêu quý thần tượng của mình hơn.

Xinh đẹp và gợi cảm, cô nàng streamer được fan tặng hơn 300 triệu chỉ cầu xin một lần được gặp mặt - Ảnh 4.

Nhưng cô nàng đã từ chối thẳng thừng

Theo Facebook


(0) Bình luận
Nữ streamer xinh đẹp khiến fan phát cuồng donate 300 triệu chỉ xin một lần gặp mặt