Nữ streamer tố sếp lớn của một tổ chức Esports nổi tiếng Việt Nam ‘gạ gẫm quan hệ, bịa chuyện, giam lương’

Ông Hoàng Soi Nến | 19/04/2022 13:46

Không chỉ tố chuyện bị ép đi nhậu và coi như “gái tiếp bia”, nữ streamer này cho biết đã nhiều lần bị sếp cũ của mình gạ gẫm quan hệ.

Trong cộng đồng game quốc tế, có không ít những tổ chức Esports phát triển mạnh mẽ và trở nên nổi tiếng nhờ chiêu mộ được những streamer tài năng. Mặt khác, cũng có không ít streamer bị các tổ chức chèn ép, bóc lột sức lao động làm cộng đồng phẫn nộ.

Mới đây, một nữ streamer có tên Cô C. đã lên tiếng bóc phốt sếp cũ của mình tại một tổ chức Esports đình đám tại Việt Nam (có 1 chữ V trong tên). Bài đăng của cô nàng dài tới cả nghìn từ kèm theo sự phẫn nộ vì người sếp cũ của mình.

Tóm gọn về bài “bóc phốt” của Cô C., nữ streamer này đã tố sếp cũ của mình liên tục ép cô đi “nhậu nhát cả người 1 tuần nhậu 6 ngày”, thậm chí nhiều lần gạ gẫm quan hệ với cô dù người sếp này đã có người yêu. Không những vậy, Cô C. còn tố sếp cũ “giam” khoản lương cực thấp là 3 triệu đến cả tháng trời, đến cả những dự án cô hoàn thành cho công ty cũng không được sếp trả tiền xứng đáng.

Đến khi Cô C. nghỉ việc còn bị sếp cũ bịa chuyện là cô nàng vay 80 triệu không chịu trả, thậm chí bịa chuyện nữ streamer này năn nỉ được trở lại công ty làm việc.

Theo tâm sự của Cô C., khoảng thời gian cô làm ở tổ chức V. này thì đến vài chục nghìn tiền đi Grab cũng không có, còn sau khi nghỉ việc ở V. thì có tháng cô kiếm được 50 đến 60 triệu là chuyện thường.

Chỉ sau một giờ đăng tải nhưng hiện bài đăng của cô nàng đã thu hút rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng game thủ.


(0) Bình luận
Nữ streamer tố sếp lớn của một tổ chức Esports nổi tiếng Việt Nam ‘gạ gẫm quan hệ, bịa chuyện, giam lương’