Nóng: HeroesTD bất ngờ tung clip hé lộ gameplay hấp dẫn

Chấn Hưng | 07/12/2021 22:12

Không thể để người chơi đợi chờ lâu, mới đây tựa game HeroesTD bất ngờ tung clip hé lộ gameplay cực hấp dẫn thu hút

HeroesTD là một trò chơi Play to Earn dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain và Metaverse, nơi người chơi nhập vai vào các nhân vật 3D, tham gia chiến đấu và triệu hồi các anh hùng để tấn công căn cứ của kẻ thù, bảo vệ căn cứ của mình.

Với lối chơi hành động nhanh, nhiều chế độ chơi hấp dẫn đi kèm nền đồ họa 3D đẹp mắt, HeroesTD đã minh chứng rằng game sản xuất bởi studio Việt không hề thua kém những sản phẩm của nước ngoài bằng cách bất ngờ tung clip gameplay thu hút game thủ. 

Như đã giới thiệu ở các bài viết trươc, HeroesTD có 2 loại Anh hùng: Anh hùng cơ bản và Anh hùng NFT. Những anh hùng cơ bản được trao cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những anh hùng này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những anh hùng này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện Hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Người chơi có thể nhận được Anh hùng NFT để tăng sức mạnh cho bộ bài của họ. Anh hùng NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Anh hùng NFT.

Tìm hiểu thêm về HeroesTD tại:

Website: https://www.heroestd.io/

Fanpage: https://www.facebook.com/Heroe...


(0) Bình luận
Nóng: HeroesTD bất ngờ tung clip hé lộ gameplay hấp dẫn