Những video game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này

Linh Anh | 27/03/2020 10:07

Kết thúc một tháng 3 hoàn hảo đối với các game thủ.

Half-Life: Alyx

Half-Life: Alyx là phần chơi mới của huyền thoại Half-Life sau 12 năm "biệt tích". Game được ra mắt vào 23/03/2020 và tạo ra cơn sốt mới cho cộng đồng game thủ toàn thế giới. Cốt truyện mở rộng cùng với việc sử dụng máy VR đã làm cho tựa game này có sức hút vô cùng lớn.

Half-Life Alyx và những siêu phẩm game sẽ ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 1.

Đây là câu chuyện về Alyx Vance, người chơi sẽ lùng sục City 17 và chiến đấu từng giây phút, sử dụng Găng tay trọng lực để điều khiển các vật thể và giải câu đố. Và ai biết được - có lẽ Gman cũng đang ẩn nấp ở đâu đó.

Bleeding Edge

Half-Life Alyx và những siêu phẩm game sẽ ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 2.

Game ra mắt vào 24/03/2020

Bleeding Edge là một tựa game MOBA nhưng được thiết kế đồ họa 3D và góc nhìn thứ 3. Đúng như một tựa game MOBA, Bleeding Edge cũng sở hữu dàn nhân vật cùng với kĩ năng và vai trò riêng. Người chơi sẽ cùng tham gia vào những pha combat nghẹt thở. Bản đồ trong game cũng vô cùng đa dạng. Đặc biệt mỗi bản đồ sẽ thiết kế một đường ray tàu riêng, nếu bạn không để ý mà bị cán trúng thì cũng đừng đập bàn nhé.

One Piece: Pirate Warriors 4

One Piece: Pirate Warriors 4 là video game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Omega Force và được Bandai Namco Entertainment phát hành cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Đây là phần thứ tư trong loạt trò chơi điện tử Pirate Warriors, dựa trên nhượng quyền thương mại của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece.

Half-Life Alyx và những siêu phẩm game sẽ ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 3.

Game ra mắt vào 27/03/2020

Game có lối chơi kiểu "một mình cân cả thế giới". Lối chơi của nó cũng không khác nhiều so với người anh em của mình khi thường đưa người chơi vào vai các nhân vật của thế giới One Piece, tả xung hữu đột giữa hàng đàn kẻ địch bằng hệ thống chiêu thức đẹp mắt.

Persona 5 Royal

Là phiên bản hậu duệ chuẩn chỉ của Persona 5, Atlus đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế sau quãng thời gian tung hoành ở thị trường Nhật Bản. Persona 5 là tựa game theo phong cách JRPG (trò chơi nhập vai theo phong cách Nhật Bản) thành công nhất trên nên tảng PS4 từ trước đến nay. Tựa game này còn nhận được giải Game of The Year 2017.

Half-Life Alyx và những siêu phẩm game sẽ ra mắt trong tháng 3 này - Ảnh 4.

Game ra mắt vào 31/03/2020

P5R sẽ có một nhân vật độc quyền mới là Kasumi Yoshizawa và cốt truyện mới. Điều này kiến cộng đồng game thủ tò mò và háo hức sự ra mắt của siêu phẩm này.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những video game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này