Những video game bị ghét nhất mọi thời đại

Hên xui | 26/09/2020 16:48

Trong số hàng trăm hàng nghìn video game được ra đời mỗi năm, một số ít sẽ được liệt vào diện bị fan hâm mộ ghét cay ghét đắng.

1. Motorbike (2013)

Những trò chơi điện tử bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Tựa game đầu tiên có mặt trong danh sách này là “Motorbike” phát hành năm 2013 dành cho hệ thống PS3. Nó tệ đến nỗi chỉ nhận được điểm số 15 ít ỏi trên Metacritic, hậu quả từ sự hỗn tạp gây khó chịu cho người trải nghiệm như hiệu ứng vật lí cực tệ, nhiều lỗi và các màn chơi chán. Một trong những điểm hài hước nhất của game là các xe motor có thể đi lùi như xe ô tô. Đấy là ta còn chưa muốn kể đến góc camera nghèo nàn ở chế độ hai người chơi, khi nó có liên tục chia cắt màn hình.

2. NBA Unrivaled (2009)

Những trò chơi điện tử bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Cho tới nay, “NBA Unrivaled” vẫn được nhắc đến với tư cách là video game thể thao tệ nhất từng được sản xuất. Với điểm số thấp kỷ lục 0.6 bởi người sử dụng dành cho phiên bản PlayStation 3, chắc chắn ta có thể đoán được nhiều fan đã tức điên thế nào khi chẳng may mua phải game này. Sở hữu hệ thống tuyển thủ chẳng hề có nét giống ngoài đời chút nào và chế độ AI siêu đần, “NBA Unrivaled” giống như một phiên bản “ăn bẩn” theo thương hiệu “NBA” mà thôi.

3. Fast and Furious: Showdown (2013)

Những trò chơi điện tử bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

Hầu hết video game dựa theo phim ảnh đều tương đối tệ, nhưng nếu so sánh với “Fast and Furious: Showdown” thì chúng vẫn xứng đáng được tôn vinh hơn nhiều. Ra mắt năm 2013 dành cho PC, Xbox 360 và PlayStation 3, tựa game này chỉ đạt có 14.5 điểm trên Metacritic và tỏ ra xứng đáng với những lời phê bình khi có chế độ đua xe thiếu tính vật lí, các đoạn cắt cảnh ngớ ngẩn, đồ họa đầy lỗi và còn không hề có một diễn viên nào của thương hiệu phim tham gia lồng tiếng hay xuất hiện cameo.

4. Family Party: 30 Great Games Obstacle Arcade (2012)

Những trò chơi điện tử bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Tựa game độc quyền dành cho Wii U này được phát hành năm 2012, nội dung chính của nó bao gồm 30 mini game lẽ ra phải thật vui vẻ và tuyệt vời để người chơi trải nghiệm giống như tựa đề nhưng rất tiếc là không phải vậy. Các mini game tỏ ra tương đối mất thời gian và rất nhàm chán, kết hợp với một nền tảng đồ họa lạc hậu khiến người chơi khó lòng nuốt nổi chỉ sau một vài màn chơi đầu tiên. Với thành tích bất hảo như thế, “Family Party: 30 Great Games Obstacle Arcade” chỉ có điểm số 12 trên Metacritic và bị chửi bới bởi cả giới truyền thông lẫn chuyên môn.

5. Ride to Hell: Retribution (2013)

Những trò chơi điện tử bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

Cái tên cuối cùng có “vinh dự” lọt vào danh sách này là “Ride to Hell: Retribution” khi nó chỉ có thể đat 11 điểm trên Metacritic. Được phát hành năm 2013 dành cho PC, Xbox 360 và PlayStation 3, nó là cái tên gắn liền với danh hiệu “game tệ nhất từng tồn tại”. Về cơ bản, tựa game này cho người ta cảm giác nó chưa hề được hoàn thiện và mới chỉ đang là dạng bản nháp, từcốt truyện không hay kết hợp phần lồng tiếng không thể tồi hơn, cho đến AI ngu ngốc, cơ chế chiến đấu tệ..., nói chung là chán đủ đường.

Theo facebook


(0) Bình luận
Những video game bị ghét nhất mọi thời đại