Những tựa game đỉnh cao chào đón tháng cuối cùng của năm 2021

Văn Hiền | 02/12/2021 18:45

Đây đều là những tựa game xứng đáng sự chờ đợi của game thủ.

Anvil

Bạn được điều khiển những con người máy khổng lồ vạm vỡ được gọi là Vault Breaker, làm nhiệm vụ khám phá thiên hà, tìm kiếm các “Vault” - tàn tích của các nền văn minh ngoài trái đất. Đánh bại quái vật, vượt qua thử thách, bạn sẽ giành được Vault. Mỗi Vault bên trong chứa vật phẩm để bạn có thể nâng cấp sức mạnh.

Ngày phát hành: 2/12

Century: Age of Ashes

Century: Age of Ashes là một game hành động nhập vai, bạn sẽ được phiêu lưu vào một châu Âu thời Trung Cổ, nơi mà loài rồng và loài người sống cùng với nhau. Sở hữu cho mình một chú rồng, nâng cấp phát triển nhân vật và cùng nhau tham gia vào các trận đánh với quy mô hoành tráng nhất.

Ngày phát hành: 2/12

SpellForce III Reforced

SpellForce III Reforced mang tới sự hòa trộn giữa cốt truyện nhập vai và các yếu tố gameplay dàn trận thời gian thực. Game được thiết kế để mang tới trải nghiệm tốt trên các máy console cho cả fan cũ lẫn người chơi mới.

Ngày phát hành: 7/12

The Gunk

Bạn sẽ vào vai một nhà khoa học đang thám hiểm vũ trụ, tìm đến hành tinh lạ để nghiên cứu và thu thập tài nguyên. Trên hành tinh này, vô vàn sự hiểm nguy đang rình rập, đặc biệt là thứ ký sinh trùng được gọi là The Gunk đang tìm cách hủy hoại hành tinh tươi đẹp này. Bạn sẽ phải tìm cách để ngăn chặn sự phát triển của giống loài The Gunk, bảo vệ hành tinh khỏi sự diệt vong.

Ngày phát hành: 16/12

Theo Facebook

Bài liên quan

(0) Bình luận
Những tựa game đỉnh cao chào đón tháng cuối cùng của năm 2021