Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ

XG | 17/09/2018 16:41

Sẽ là cực kỳ lãng phí nếu như bạn bỏ lỡ những tựa game cực kỳ hấp dẫn trên Steam này đấy. Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ

Sẽ là cực kỳ lãng phí nếu như bạn bỏ lỡ những tựa game cực kỳ hấp dẫn trên steam này đấy.

Cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay bỏng mắt của Zhao Xiaomi - cô nàng người mẫu 'ngây thơ vô số tội'Bí kíp leo TOP cân cả server Lục Mạch Thần Kiếm mà không cần dùng 'dollar thần chưởng'Cùng khám phá những gameplay kiếm hiệp kinh điển một thời được tái hiện sống động trong Cửu Âm 3D VNG

Steam có thể coi là mỏ vàng vô tận dành cho các game thủ khám phá. Trung bình mỗi ngày, có tới gần một tá các tựa game mới xuất hiện trên Steam. Điều này giúp cho các game thủ có thêm nhiều lựa chọn cũng như đa dạng hóa các danh mục, thể loại game nhưng đồng thời cũng khiến cho chúng ta khó lòng theo dõi và update kịp, dẫn tới việc bỏ sót khá nhiều những cái tên hấp dẫn. Điển hình là những ví dụ dưới đây.

Breathedge

Phát hành: 13/9/2018

Nhà sản xuất: RedRuins Softworks

Giá: $15.99

Link steam: https://store.steampowered.com/app/738520/Breathedge/

Breathedge được giới thiệu là một tựa game sinh tồn mà ở đó, bạn sẽ phải học cách làm sao để sống sót giữa không gian vũ trụ rộng lớn. Câu chuyện bắt đầu khi bạn cố gắng làm tròn chữ hiếu và thực hiện ước nguyện cuối cùng của ông nội mình, đưa tro cốt của ông vào vũ trụ. Nhưng rồi một vụ tai nạn xảy ra, và bạn nhận ra rằng mình là người duy nhất còn sống sót trong một vũ trụ rộng lớn.

Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

Breathedge sẽ dạy bạn cách để sinh tồn trong vũ trụ

Đó cũng là lúc mà bản năng sinh tồn của bạn buộc phải trỗi dậy và tìm cách đáp ứng những nhu cầu tối thiểu nhất của bản thân để giải tỏa những cơn đói, khát và nhất là lượng oxy cần thiết. Có một gian phòng chuyên cung cấp oxy, cũng như có một chiếc xe không gian mà bạn có thể sửa chữa và tận dụng.

Nhưng đây mới chỉ là phần mở đầu của tựa game, nhà sản xuất RedRuins Softworks cho biết họ sẽ cố gắng hoàn thiệt cốt truyện và đưa Breathedge thoát khỏi giai đoạn Early Access trong thời gian sớm nhất. Hãy cứ thử trải nghiệm nó nhé, không phải ngẫu nhiên mà Breathedge nhận được tới hơn 700 comment tích cực chỉ sau vài giờ ra mắt đâu.

Just One Line

Phát hành: 13/9/2018

Nhà sản xuất: JOL Studios

Giá: $9.99

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/640210/Just_One_Line/

Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Càng đi sâu và khám phá nhiều, bạn sẽ càng mở khóa được nhiều tuyến nhân vật thú vị hơn

Nhìn chung, Just One Line được phát triển theo hướng tựa game nhập vai RPG tập trung mạnh vào việc khai thác những lựa chọn cũng như kết quả trong từng hành động của bạn. Với Just One Line, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với những người chơi khác thôn qua một bảng xếp hạng tương tác.

Còn về nhiệm vụ thì cũng đơn giản thôi, bạn tạo ra những nhà thám hiểm khác nhau bằng cách lựa chọn nguồn gốc và chủng tộc của họ, sau đó bắt tay vào quá trình làm các nhiệm vụ sử thi theo tuyến nhân vật mà mình tạo thôi. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ có thể mở khóa các tuyến nhân vật và những màn chơi thú vị tiếp theo. Just One Line vừa được đưa ra khỏi trạng thái Early Access và nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng.

VRobot: VR Giant Robot Destruction Simulator

Phát hành: 13/9/2018

Nhà sản xuất: Luden.io

Giá: $14.99

Link steam: https://store.steampowered.com/app/588560/VRobot_VR_Giant_Robot_Destruction_Simulator/

Trở thành một robot khổng lồ và đập vỡ tất cả mọi thứ trong thành phố chính xác là những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà VRobot: VR Giant Robot Destruction Simulator hứa hẹn sẽ mang lại. Có thể coi đây là một cách xả stress tuyệt vời nhất dành cho khá nhiều game thủ. Hãy cứ thử tưởng tượng bản thân có thể đập vỡ các tòa nhà và quăng chúng như những món đồ chơi, sau đó đập phá mọi thứ như xe hơi, máy bay với sức mạnh vô song của mình.

Thêm một điều thú vị nữa là những chú robot khổng lồ ấy cũng có cho riêng mình những loại vũ khí cực kỳ bá đạo đấy, có thể là một Transformer Sword hay Mjolnir chẳng hạn. Tất cả chỉ nhằm một mục đích, tăng khả năng phá hoại của bạn.

Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

Làm tất cả những gì bạn có thể để đập vỡ các thành phố một cách nhanh và sạch nhất

Ngoài ra, chán đập vỡ các tòa nhà rồi thì bạn cũng có thể lựa chọn chế độ Multiplayer Mode - thứ sẽ giúp bạn có cơ hội chạm trán và chiến đấu với những người chơi cùng những robot khác đấy.

Neonwall

Phát hành: 14/9/2018

Nhà sản xuất: Norain Games

Giá: $9.99

Link steam: https://store.steampowered.com/app/787650/Neonwall/

Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

Neonwall là một tựa game đòi hỏi sự sáng tạo, chính xác cũng như nhanh tay nhanh mắt từ phía người chơi

Cũng được đánh giá là một tựa game có thể giúp người chơi xả stress cực tốt sau những giờ làm việc căng thẳng, Neon Wall là một tựa game mang đầy tính Giải trí mà bạn nên trải nghiệm thử. Công việc thì cũng đơn giản thôi mà, cầm súng lên và cố gắng tận dụng tối đa kiến thức về không gian cũng như sự sáng tạo của mình để đưa quả bóng của bạn thoát khỏi mê cung Neonwall đầy phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có kỹ năng cũng như sự tập trung và độ chính xác cần thiết trong mỗi quyết định đấy.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Những tựa game cực hay trên Steam mà nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ