Những “tay to” nào lộ diện trong team LASTLEGENDS sẽ tranh đấu ở CFVN Championship 2020?

Phụng Sồ | 20/10/2020 14:14

Cùng với đông đảo game thủ đăng ký tham gia thi đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020, các hảo thủ danh tiếng cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 đã chứng kiến sự trở lại đầy sôi động của cộng đồng eSports khi chỉ trong 3 ngày kể từ khi chính thức mở giai đoạn ghi danh đã có hơn 70 đội đăng ký tham gia. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng và sức sống của bộ môn eSports Đột Kích dù đã phải tạm thời “đói giải” trong 2 năm gần đây vì nhiều lý do.

Trong số các đội đăng ký cho đến lúc này, phần lớn vẫn tập trung vào 2 khu vực lớn là Hà Nội (19 đội) và TP Hồ Chí Minh (21 đội). Trong số hàng loạt cái tên đến từ khắp các tỉnh thành, chúng ta có thể nhận ra những cái tên khá quen thuộc như CherryGaming từ Cần Thơ hay đặc biệt nhất là LASTLEGENDS từ Hà Nội.

Cái tên LASTLEGENDS có vẻ không quen thuộc nhưng tên đội trưởng đăng ký Mai Thanh Phong thì không hề xa lạ chút nào. Đó chính là tên thật của Shady, một trong những cao thủ bậc nhất của cộng đồng Đột Kích. Được biết, danh sách đăng ký đầy đủ của team “tay to” này có thể làm giật mình bất cứ fan Đột Kích nào khi quy tụ những cái tên sau:

  • - Mai Thanh Phong (Shady) – Đội trưởng
  • - Vũ Anh Quý (Botkonz)
  • - Bùi Đình Văn (Rambo)
  • - Lê Văn Sơn (Lucas)
  • - Lương Đức Tuấn (Huri)

Đối với những fan của bộ môn eSports Đột Kích thì đây chính là đội hình đầy sao mà DivisionX Gaming tập hợp hồi đầu năm 2019. Đây là một đội hình được đánh giá là cực kỳ mạnh khi tập hợp những cao thủ từ 2 team dẫn đầu nền eSports Đột Kích tại Việt Nam suốt nhiều năm là BossCFVN và EVATeam.

Rambo và Botkonz đã cùng nhau trải qua nhiều trận đấu đỉnh cao

Cặp bài trùng Rambo và Bột (Botkonz) có thể coi là anh em máu lửa khi đã cùng nhau kinh qua rất nhiều trận đấu từ giải nội địa đến tầm quốc tế, đặc biệt là thành tích á quân thế giới CFS GF 2017 trong màu áo EVATeam.

Họ cũng là bạn bè chơi với nhau từ thời ở đội Freedom qua nhiều thăng trầm đến khi chuyển sang EVATeam và cuối cùng là DivisionX trước khi xuất hiện cùng nhau trong danh sách đăng ký của LASTLEGENDS. Đây sẽ là những chủ lực cực mạnh cho đội không chỉ với kinh nghiệm và kỹ năng mà còn là sự ăn ý của những người bạn từng cùng nhau vượt qua nhiều thử thách.

Shady và Lucas trong màu áo BossCFVN

Cặp đôi Shady và Lucas cũng không hề thua kém khi họ đã có thời gian chơi cùng nhau dưới màu áo của BossCFVN, đối thủ thường xuyên và lớn nhất của Freedom và sau này là EVATeam. Chính vì mối duyên nợ đối đầu đó, cặp đôi Shady và Lucas cũng có khát khao và mục tiêu lớn không kém 2 anh em đến từ EVATeam khi họ cũng có những thành tích và kinh nghiệm không hề thua kém. Giờ đây cả 2 cặp đôi đã gặp nhau nhưng thay vì hiểu nhau như những đối thủ lâu năm thì 4 người họ sẽ hiểu nhau như những đồng đội.

Người còn là là Huri tuy khá lẻ loi nhưng lại là một cá nhân đi lên từ tài năng của bản thân, rất được cộng đồng yêu quý. Xuất thân từ đội NamDinh Gamer tham gia làng eSports Đột Kích từ năm 2017, anh nhanh chóng thể hiện tiềm năng của mình và chuyển sang thi đấu cho HeroKing vào năm 2018.

Tại mùa giải CFEL 2018, với sự góp sức của Huri khi đó còn sử dụng nickname HK_Loser, HeroKing mới toanh đã làm nên bất ngờ lớn khi đánh bại lần lượt 2 cường địch EVATeam và Cheery Stars. Để rồi mùa giải sau anh đã chuyển đến chính đội tuyển mà mình góp sức đánh bại trước đó là Cherry Stars. Anh chàng lấy nickname “Loser” đã trở thành “Winner” một cách đầy ấn tượng.

Huri chuyển sang thi đấu cho đội hình Cherry Stars ngay trong năm 2018

LASTLEGENDS có thể nói là một “dream team” của làng Đột Kích Việt Nam khi là sự kết hợp giữa những nguồn lực khủng nhất mà Đột Kích Việt Nam từng có. Sự xuất hiện của họ sẽ là tín hiệu cho một giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 cực kỳ hấp dẫn sắp tới. Các đội tham gia sẽ có một mục tiêu cụ thể để đánh bại, một đối thủ đáng gờm để nghiên cứu và thử nghiệm chiến thuật của riêng mình.

Sẽ chẳng có thành tích nào cứng chắc hơn việc đả bại một đội hình toàn sao xếp top cộng đồng Đột Kích ở tầm quốc tế. Thậm chí nói không ngoa, giá trị của việc đó có thể vượt xa hơn bản thân giải thưởng của CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020. Bởi vì nó sẽ đi kèm với rất nhiều cơ hội tương lai cả ở đấu trường nội địa lẫn thế giới cho đội chiến thắng.

LASTLEGENDS có thể là một đội cực kỳ đáng sợ nhưng nếu chỉ đơn giản là đội mạnh sẽ thắng thì đó không phải là eSports. Luôn luôn sẽ có những tên tuổi mới, những tài năng mới xuất hiện và thách thức vị thế vô địch. Cơ hội đối với những đội trẻ và những người mới luôn luôn rộng mở, chỉ có thử sức trong những trận đấu chính thức mới có thể trả lời bạn xếp ở đâu trên bản đồ thế giới.

Hãy tìm câu trả lời cho sức mạnh của chính mình bằng cách lập đội và đăng ký tham gia CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 nhé!

Thông tin giải đấu: https://dotkich.goplay.vn/offline

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Đột Kích TV: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những “tay to” nào lộ diện trong team LASTLEGENDS sẽ tranh đấu ở CFVN Championship 2020?