Những siêu bom tấn được mong chờ ra mắt trên di động nhất

Nam hiền nhân | 17/03/2020 18:58

Trong năm 2020, dự kiến sẽ có rất nhiều những game mobile được mong chờ sẽ lên kệ. Tuy nhiên, trong số đó phải kể đến ba cái tên dưới đây.

Top 1: LMHT: Tốc Chiến

Kể từ khi LMHT: Tốc Chiến được Riot Games giới thiệu cùng một loạt các dự án khác vào năm 2019. Đây là cái tên được mong đợi nhiều nhất đối với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020, LMHT: Tốc Chiến gần như sẽ là cái tên được dự đoán sẽ thống trị thị phần game moba trên nền tảng mobile. Đáng buồn là cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bấtkỳ thông tin nào về ngày ra mắt phiên bản Alpha Test, làm dấy lên nhiều lo ngại đối với người chơi trên toàn thế giới. Liệu LMHT: Tốc Chiến có trễ hẹn với game thủ hay không, tất cả còn phải chờ vào sự trả lời của Riot Games.

LMHT: Tốc Chiến và những game mobile được mong chờ nhất 2020, có một siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ game thủ - Ảnh 1.

Top 2: Apex Legends Mobile

Chính EA đã xác nhận rằng tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một nhà phát triển Trung Quốc. Như vậy,ngày mà game thủ Apex Legends nhìn thấy tựa game của mình đặt chân lên trên nền tảng mobile sẽ không còn xa vời nữa. Apex Legends là một trong những game battle royale nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tựa game này được phát hành vào đầu năm 2019 và ngay lập tức thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới bởi lối chơi nhanh và cơ động, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các tựa game bắn súng sinh tồn điển hình trước đó.

LMHT: Tốc Chiến và những game mobile được mong chờ nhất 2020, có một siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ game thủ - Ảnh 2.

Apex Legends Mobile nhiều khả năng sẽ trở thành một tựa game eSports trên nền tảng di động và cạnh tranh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn (battle royale) khác trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite, Callof Duty Mobile trong thời gian tới...

Top 3: Devil May Cry: War of the Peak

Siêu phẩm ARPG trên nền tảng mobile Devil May Cry: War of the Peak tiếp tục được phát triển bởi một công ty Trung Quốc dưới sự ủy quyền của CAPCOM. Tựa game này đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2019 và dự kiến sẽ đến tay game thủ vào năm 2020. Tựa game này thừa hưởng phong cách tấn công "điên rồ" của series Devil May Cry, điều đã tạo nên thương hiệu cho dòng game này trong suốt bao năm vừa qua. Với rất nhiều game thủ Việt, Devil May Cry là một series game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thực sự khi được phát hành vào năm nay.

LMHT: Tốc Chiến và những game mobile được mong chờ nhất 2020, có một siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ game thủ - Ảnh 3.

Theo thông tin nữa vừa được hé lộ, phiên bản di động của Devil May Cry sẽ được đội ngũ nhân viên của Capcom giám sát chặt chẽ với mục đích cung cấp trải nghiệm chơi tương tự như bản gốc. Các tính năng biểu tượng như cách combo và hệ thống chuyển đổi vũ khí cũng sẽ được tích hợp và tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động.

Theo Facebook

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Những siêu bom tấn được mong chờ ra mắt trên di động nhất